Thứ sáu, 27/10/2017 | 06:53 GMT+7

Tiễn bạn gái đi du học, chàng trai bí mật đặt mua vé máy bay đi cùng

Một chàng trai ở Malaysia đã bí mật đặt vé máy bay khứ hồi cùng chuyến bay với bạn gái để âm thầm tiễn bạn gái sang Đài Loan du học.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh chàng trai bí mật mua vé máy bay, âm thầm tiễn bạn gái du học được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Theo thông tin trên Vietnamnet, chàng trai này có tên Anthony Ng (nickname là Ant), sống ở Malaysia.

Anthony có người bạn gái tên là Debbie sắp sang Đài Loan du học. Ngày biết tin bạn gái ra nước ngoài học tập, Anthony Ng đã bí mật mua vé máy bay để tiễn người yêu. Theo đó, anh chàng đặt vé máy bay khứ hồi tới Đài Loan với mong muốn tạo bất ngờ cho bạn gái.

Anthony Ng ra sân bay tiễn bạn gái như không có chuyện gì xảy ra.

Đúng ngày Debbie lên đường sang Đài Loan, Anthony Ng vẫn ra sân bay tiễn như bình thường. Tuy nhiên, khi bạn gái vào quầy check-in, anh đã vào phòng vệ sinh thay bộ quần áo khác, bịt khẩu trang rồi di chuyển lên máy bay. Và thế là anh chàng bay cùng chuyến với bạn gái mà cô không hề hay biết.

Khi tới Đài Loan, Anthony Ng nhanh chóng di chuyển xuống sảnh tìm bạn gái giữa chốn đông người.

Anh chàng bất ngờ xuất hiện ở Đài Loan cùng bạn gái

Khi thấy bạn gái đang đứng cùng người thân, Anthony Ng đã dùng camera để tự quay mình với bạn gái, nhưng cô không hề nhận ra đó là bạn trai của mình. Mãi một lúc sau, Debbie dường như vỡ òa trong hạnh phúc khi phát hiện người yêu đã có mặt cùng mình trong suốt cuộc hành trình dài.

Đoạn clip về hành trình tiễn người yêu và kỷ niệm đáng nhớ này được Anthony Ng đăng tải lên mạng xã hội và không quên gửi lời mật ngọt đến người yêu: “Em đừng lo lắng vì chúng ta phải yêu xa. Cứ lo học thôi. Anh sẽ chăm sóc bản thân thật tốt. Em giữ gìn sức khỏe, đừng để bị bệnh. Yêu em!”.

Đoạn clip này đã khiến dân mạng “phát sốt”. Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tình yêu của cả hai.

Theo chia sẻ trên Thể thao văn hóa, được biết, Anthony Ng đã chi ra 808 ringgit (khoảng hơn 4 triệu đồng) để mua vé khứ hồi đến Đài Loan.

Anh chàng bày tỏ rằng "Mặc dù giá vé máy bay khá đắt nhưng để mua được nụ cười của cô ấy như vậy cũng đáng".

Thúy Quỳnh (T/h)

 

Nguồn: nguoiduatin.vn