Thứ tư, 17/05/2017 | 09:29 GMT+7

Cận cảnh "dế khủng" sở hữu camera tốt nhất hiện nay

Với những thông số cao cấp của một chiếc flagship hàng đầu và camera của thiết bị được DxOMark đánh giá đứng số 1 hiện tại với điểm số kỉ lục 90, HTC U11 được coi là smartphone camera tốt nhất hiện nay.

Theo trang công nghệ Thế giới di động và DxOMark - một website uy tín chuyên đánh giá camera smartphone đã chấm điểm camera của HTC U11 lên tới 90 điểm một số điểm cao nhất trong lịch sử của DxOMark, vượt qua các đối thủ nặng ký như: Google Pixel (89), Samsung S8 hay Xperia X Performance (88), Huawei P10 (87) và iPhone 7 (86).

Camera chính của HTC U11 có cảm biến ảnh 12MP Ultra Pixel trang bị hệ thống chống rung quang học đa trục ấn tượng cùng chống rung điện tử kết hợp với khả năng lấy nét tự động giúp máy ảnh hoạt động siêu nhanh trong mọi điều kiện ánh sáng cho một hình ảnh siêu rõ nét và quay phim mượt mà.

Theo HTC cho biết, họ đã cải tiến khả năng quay phim và chụp ảnh với chế độ phơi sáng ở biên độ cao nhờ vào tính năng HDR Bosst giảm thiểu tối đa độ trễ, tăng cường khả năng cân bằng trắng, giảm tối đa độ nhiễu hạt và mang lại hình ảnh rõ nét tốt nhất.

(tổng hợp)

 

Nguồn: TinnhanhOnline