Thứ hai, 12/02/2018 | 08:57 GMT+7

Tử vi người tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018

Là một trong 3 con vật Tam Hợp nên những người tuổi Dần trong năm Mậu Tuất 2018 sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, cần triệt để tận dụng thời gian này.

Tình cảm người tuổi Dần năm 2018

Năm 2018, người tuổi Dần có rất nhiều sự thuận lợi về mặt tình cảm.

Năm nay người tuổi Dần có Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh nên hỷ sự sẽ gõ cửa. Những ai đã có gia đình và đang mong muốn sinh con thì năm nay nguyện vọng đó sẽ thành sự thật.

Những người có tình duyên dang dở, thì năm nay sẽ gặp được tình yêu mới, mùa xuân thứ 2 của cuộc đời.

Người đang độc thân sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình trong một hoàn cảnh khá bất ngờ.

Tuy nhiên, do có nhiều sự cám dỗ mà bạn cần cẩn thận không để mình bị rơi vào những chiếc bẫy ngọt ngào của những anh chàng/cô nàng dễ dãi. Hãy tránh xa những mối quan hệ kiểu "chơi cho vui".

Người tuổi Dần tương hợp với người:

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ có nhiều đặc điểm giống với người tuổi Dần vì thế mà họ rất dễ trở thành "cặp bài trùng" với nhau. Mối quan hệ giữa họ sẽ dựa trên cơ sở của niềm tin và sự hiểu biết lẫn nhau.

Tuổi Tuất: Mối quan hệ của người tuổi Tuất và tuổi Dần là dựa trên sự hài hòa, có sự tôn trọng và thán phục lẫn nhau giữa họ.

Người tuổi Dần tránh làm ăn, kết hợp với người tuổi Sửu vì giữa hai người luôn có sự cạnh tranh và mối quan hệ giữa họ thường không được lâu dài.

Sự nghiệp người tuổi Dần năm 2018

Sự nghiệp người tuổi Dần trong năm Mậu Tuất 2018 vô cùng suôn sẻ.

Sự nghiệp người tuổi Dần năm nay tương đối suôn sẻ. Mặc dù có thể sẽ gặp phải một số trở ngại, khó khăn trong sự nghiệp, nhưng đến cuối cùng thì mọi thứ đều sẽ tốt đẹp.

Nếu là người đang kinh doanh thì nhất định sẽ gặt hái được thành công, phát triển ngày một lớn mạnh. Những thành quả trong năm này thậm chí còn quyết định cả tương lai sau này nên những người tuổi Dần cần phải đầu tư hết sức mình, thậm chí cần thiết có thể tạm hy sinh một số lợi ích nhỏ.

Với những người đang là công chức thì năm nay quyền lực trong tay bạn cũng ngày một lớn hơn. Tuy nhiên cần lưu ý không được kiêu ngạo, hãy cố gắng làm tốt phần việc của mình. Thử đặt hạc, rùa để điều hòa tốt nhất cho phong thủy, giúp cầu an cho gia đình, và phát triển cho công việc.

Tài vận người tuổi Dần năm 2018

Tài vận khá tốt, có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình trong công việc thì sẽ được cấp trên nhìn nhận, bạn sẽ được tăng lương và nhiều khoản tài chính khác để tích lũy năm nay. Trong đầu tư kinh doanh, bạn nên đầu tư vào các dự án nhỏ sẽ có lợi hơn. Nhớ chia tiền đầu tư vào nhiều dự án chứ không được dồn tiền vào dự án lớn để tránh rủi ro.
Nếu muốn vận tiền tài của mình tốt hơn nữa, thì có thể đặt tượng rùa hạc nơi phòng khác, tủ đầu giường, phía trái của bàn làm việc ở hướng Đông sẽ giúp hanh thông tài vận, giảm tà khí.

Sức khỏe người tuổi Dần năm 2018

Sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh vặt. Hàng ngày bạn cũng nên tham gia các hoạt động thể thao, giải trí để thể chất và tinh thần tốt hơn.

Tổng quan người tuổi Dần năm 2018

Năm Mậu Tuất 2018 là một năm tràn đầy tốt đep với người tuổi Dần.

Năm 2018 những người tuổi Dần gặp năm Tuất sẽ là Tam hợp, muôn việc đều được hanh thông tốt đẹp, không có việc gì là không được thuận lợi về vấn đề tiền bạc, niềm vui cùng đến, bạn có cơ hội du ngoạn bốn phương. Mọi việc vì danh vì lợi, bạn cầu gì cũng được như ý, làm việc gì cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu. Năm nay tốt nhất bạn nên ra ngoài làm ăn nhất là kinh doanh. Tuy nhiên bạn phải chú ý không nên lao tâm quá độ, nên cố gắng dành thời gian cho gia đình, người thân để tránh khỏi những điều tiếng thị phi.

Những giai đoạn thuận lợi nhất cho người tuổi Dần trong năm 2018: Tháng Ngọ (tháng 5 âm lịch), tháng Tuất (tháng 9 âm lịch), tháng Hợi (tháng 10 âm lịch).

Minh Minh

 

Nguồn: nguoiduatin.vn