Thứ ba, 22/05/2018 | 16:41 GMT+7

Mr Đàm vừa hát vừa khiêu vũ cùng Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan

Hội ngộ Mr Đàm trong chương trình đặc biệt của NTK Đinh Văn Thơ, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan đã có những giây phút đầy ý nghĩa trên sân khấu cùng nam ca sĩ.

Có mặt tại sự kiện, hoa hậu nhân ái Đỗ Lan đã được đích thân Mr Đàm Vĩnh Hưng mời lên sân khấu biểu diễn. Không ngần ngại, cô đã cùng “cháy” hết mình với Đàm Vĩnh Hưng trong những giai điệu sôi động của ca khúc.

Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan - một nữ doanh nhân tài sắc đã khiến người khác nể phục với hành trình thiện nguyện không mệt mỏi. Trước đó, doanh nhân Đỗ Lan đã có hành trình tham gia cuộc thi Miss Aodai Vietnam 2017, cô được xướng tên ở “Xứ sở chuột túi” với ngôi vị Hoa hậu Nhân ái và lọt vào Top 10 của cuộc thi.

Kể từ đó đến nay, Hoa hậu Đỗ Lan luôn tạo được sự yêu mến của công chúng không chỉ bởi tài năng kinh doanh mà còn ở tấm lòng nhân ái, sẵn sàng sẻ chia giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn.

Tham gia đêm gặp gỡ nhiều ấm cúng do NTK Đinh Văn Thơ tổ chức, hoa hậu nhân ái Đỗ Lan diện bộ trang phục do đích thân Đinh Văn Thơ thiết kế và thực hiện. Theo đúng concept của chương trình khi muốn tái hiện hình ảnh Sài thành những năm 70, Đỗ Lan xuất hiện đúng chất phụ nữ thành thị xưa, vừa hiện đại “sang chảnh”, cũng vừa đằm thắm nữ tính.

Là người bạn thân thiết của NTK Đinh Văn Thơ, hoa hậu nhân ái Đỗ Lan đã được MC-diễn viên Vân Trang mời lên sân khấu cùng trò chuyện. Cô đã chia sẻ những kỷ niệm của mình với NTK Đinh Văn Thơ, đặc biệt Đỗ Lan giành nhiều lời khen cho “ông hoàng áo dài Việt” không chỉ ở sức sáng tạo bền bỉ và tâm huyết với nghề mà còn ở tấm lòng chân thành luôn san sẻ khó khăn với bà con nghèo khắp mọi nơi.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline