Thứ năm, 25/01/2018 | 15:02 GMT+7

Sao mai Thu Hằng hát mừng tết sớm với bệnh nhân bệnh hiểm nghèo

"Công chúa Sao mai" Thu Hằng đã có buổi biểu diễn trong chương trình ca nhạc đón tết sớm với bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại hội trường lớn bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Đến với chương trình, nữ ca sĩ Thu Hằng chọn cho mình áo dài sắc trắng thanh nhã, nhẹ nhàng mang hương sắc mùa xuân.

Với không khí chào Xuân, chương trình đem đến những khúc ca rộn ràng, vui tươi đón một mùa xuân mới nhiều niềm tin, hy vọng cho người bệnh. Thu Hằng đặc biệt chọn ca khúc "Khúc ca mừng xuân" rộn ràng biểu diễn cùng vũ đoàn hát tặng bệnh nhân.

Thu Hằng chia sẻ, cô thường xuyên góp mặt trong các đêm nhạc hát tại bệnh viên để cổ vũ tinh thần cho người bệnh, nên mỗi khi đến viện, chỉ muốn góp phần mang thêm cho người bệnh sự vui tươi, tưng bừng hơn.

Tết nguyên đán sắp đến, trong khi nhà nhà, người người đang chuẩn bị đón tết, những người bệnh vẫn phải vất vả chống chọi với bệnh tật ở bệnh viện thì nỗi buồn càng lớn hơn rất nhiều.

Cùng với ca sĩ Hoàng Tùng, Thu Hằng đã phần nào xua bớt nỗi buồn bệnh tật qua chương trình ca nhạc mừng tết sớm này với người bệnh.

Ngoài một số chương trình hát cho bênh nhân, hát tại các chùa, những dịp cuối năm và đầu năm mới tết nguyên đán, Thu Hằng cũng thường dành thời gian để đi thiện nguyện mong cái tết ấm hơn với các em nhỏ, với người nghèo.

Cẩm Lan (T/h)

 

Nguồn: nguoiduatin.vn