Thứ hai, 16/04/2018 | 15:40 GMT+7

Sau 25 năm, cuối cùng Cổ Thiên Lạc cũng lên ngôi ảnh đế Kim Tượng

Tại lễ trao giải thưởng Kim Tượng Hong Kong lần thứ 37, Cổ Thiên Lạc đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhờ phim hành động "Sát phá lang 3".

Ngày 15/4, lễ trao giải thưởng Kim Tượng Hong Kong lần thứ 37 đã được diễn ra tại Nhà hát lớn Trung tâm văn hóa Hong Kong, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Thành Long, Lưu Đức Hoa, Triệu Vy, Huỳnh Thu Sinh, Ôn Bích Hà, Thái Trác Nghiên, Trịnh Y Kiện, Điền Tráng Tráng…

Tại giải Kim Tượng năm nay, bộ phim “Trăng sáng bao giờ có” đã giành chiến thắng tuyệt đối với 5 giải thưởng Kim Tượng. 

Đạo diễn Hứa An Hoa và nhà sản xuất phim Trăng sáng bao giờ có nhận giải Đạo diễn xuất sắc và Phim truyện hay nhất.

Với bộ phim "Sát phá lang: Tham lang", Cổ Thiên Lạc và Mao Thuần Quân đăng quang Ảnh đế - Ảnh hậu.

Cổ Thiên Lạc và Mao Thuần Quân đăng quang Ảnh đế - Ảnh hậu

Cuối cùng 25 năm phấn đấu, Cổ Thiên Lạc đã đăng quang Ảnh đế Kim Tượng Hong Kong ở tuổi 48. Đây cũng là giải thưởng thứ 5 của anh trong vòng 1 tháng với bộ phim "Sát phá lang: Tham lang".

Trong phim, Cổ Thiên Lạc không chỉ chinh phục người xem với các pha hành động mạo hiểm mà còn lay động khán giả bởi những tình tiết cảm động khi người cha bất chấp nguy hiểm để giải cứu đứa con gái bị bắt cóc.

Tại lễ trao giải, Cổ Thiên Lạc đã gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Diệp Vỹ Tín, gia đình và người thân

Cổ Thiên Lạc đã gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Diệp Vỹ Tín, gia đình và người thân: "Tôi không phải là một diễn viên giỏi đánh đấm, nhưng đạo diễn Diệp Vỹ Tín đã mời tôi đóng bộ phim này thì tôi tin tưởng vào tầm nhìn của đạo diễn.

Tôi đến ngần tuổi này vẫn còn ở chung với người nhà, mỗi buổi sáng mẹ vẫn phải gọi tôi dậy, vì thế tôi muốn nói lời cảm ơn đến gia đình tôi, sự ủng hộ của người thân có sức ảnh hưởng rất lớn đối với tôi, cũng giống như đại gia đình điện ảnh Hong Kong cùng nhau hỗ trợ và ủng hộ nhau".

Huệ Anh (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline