Thứ ba, 30/01/2018 | 14:58 GMT+7

Thanh Hằng cầm đầu băng nhóm "Nữ quái"

Trailer của "Tháng năm rực rỡ" vừa được công bố đã khiến khán giả thích thú với những màn đánh nhau máu lửa của nhóm Nữ quái Ngựa hoang.

Trailer cho khán giả thấy những cảm xúc tuổi trẻ của một nhóm thiếu nữ 16 tuổi. Kỉ niệm về những tháng năm thanh xuân đầy bồng bột cùng nhau. Tình bạn của họ là những buổi di chơi, tụ tập hát múa hay thậm chí đánh nhau cùng với nhóm đối thủ khác.

Cuộc gặp gỡ tình cờ của Hiểu Phương (Hồng Ánh) với Mỹ Dung (Thanh Hằng) trong bệnh viện. Khi nhận ra người bạn năm xưa, ký ức về những tháng năm rực rỡ cùng nhóm nữ quái Ngựa Hoang bất chợt ùa về với Hiểu Phương.

Khi nghe Mỹ Dung thủ thỉ: “muốn gặp lại nhóm Ngựa Hoang một lần nữa”, Hiểu Phương đã bắt đầu hành trình tìm lại những người bạn cũ, tìm lại tuổi trẻ của mình.

Khi trưởng thành, tình bạn là phút giây mừng tủi khi gặp lại nhau, được ngồi chia sẻ với nhau những câu chuyện đời sau hơn 20 năm xa cách.

Dù là những cô gái tuổi 16 hay những phụ nữ trưởng thành, chỉ cần có “băng nhóm” của mình, họ đều sẵn sàng tham gia mọi “cuộc chiến” để chứng tỏ “nhóm Ngựa Hoang là thế nào?” – là “một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”, là khi một thành viên trong nhóm bị “bắt nạt”, cả nhóm sẽ đứng ra bảo vệ.

Tuy nhiên, tuổi trẻ trong Tháng năm rực rỡ không chỉ có những phút giây nổi loạn. Đó còn là những rung động đầu đời, khi Hiểu Phương xiêu lòng trước một chàng trai mà dầm mưa “hát quên đường về”.

Hay đó còn là những mâu thuẫn giữa các cô gái trong nhóm khi Hiểu Phương luôn thắc mắc không hiểu sao Tuyết Anh (Jun Vũ) lại ghét mình, hay còn Tuyết Anh thì sẵn sàng gây lộn với Mỹ Dung chỉ vì “đại ca” luôn bênh vực “đồ nhà quê”.

Trailer cũng hé lộ thêm hai bản nhạc phim ấn tượng gắn liền với một câu chuyện đặc biệt. Nếu như Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang (Phạm Duy và Ngọc Chánh) là ca khúc khơi cảm hứng cho tên gọi của nhóm nữ quái trong phim bởi sự tươi trẻ và nổi loạn; thì Yêu (Y Phụng) chính là lời tự sự cho những rung động đầu đời của Hiểu Phương trước chàng trai mà mình thầm thương.

Phân cảnh Hiểu Phương cầm ô hát Yêu và nhảy dưới mưa dù chỉ thoáng qua vài giây nhưng cũng đủ để khơi gợi lên biết bao cảm xúc về mối tình đầu của mỗi người.

Cũng giống như những thước phim rực rỡ trong trailer, poster chính thức của phim cũng mang đến hình ảnh tươi vui và rạng rỡ của hai thế hệ Nữ quái Ngựa Hoang.

Minh Minh (T/h)

 

Nguồn: nguoiduatin.vn