Thứ hai, 11/06/2018 | 19:07 GMT+7

Chồng khoe vợ đẻ 2 ngày được biếu 330 quả trứng gà, dân mạng bày cách ''làm giàu không khó''

Dưới bài viết của ông bố trẻ, dân mạng vừa chúc mừng vừa bày cho anh cách làm giàu không khó từ số trứng gia tăng "chóng mặt".

Một ông bố trẻ đã đăng tải hình ảnh gian bếp của nhà mình toàn trứng là trứng. Anh cho biết số trứng sau 2 ngày đã lên đến 330 quả. Đặc biệt đây là trứng gà xịn do mọi người đến thăm biếu.

Ông bố có tài khoản P.T.A vui vẻ viết: ''Chả là vợ mình mới đẻ. Trong hình là số trứng gà ta loại xin mà họ hàng đến thăm.

Mới chỉ có 2 ngày, mình đã đếm được 330 quả rồi! Đà này 1 tuần nữa chắc ăn đến khi con mình 2 tuổi mất nhưng vui vì ở quê mọi người quý nhau lắm!''.

Nhìn số trứng này, cư dân mạng đua nhau bày cách ''làm giàu không khó''.

Theo như hình ảnh ông bố đăng tải trong gian bếp của gia đình toàn túi đựng trứng gà to, nhỏ đủ kích cỡ do mọi người đến thăm vợ và con mới sinh.

Ngay sau khi bài viết đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa phần ai cũng hướng dẫn ông bố trẻ cách tiêu thụ số trứng sao cho hiệu quả nhất.

''Một là mở cửa hàng bán trứng, hai là cho ấp trời nóng dễ nở lắm! Chả mấy chốc chủ thớt sẽ thành chủ trang trại gà mấy nghìn con ấy chớ!'', tài khoản H.K hài hước viết.

''Mình đã nghĩ ra thực đơn ăn cữ cho vợ bạn: trứng luộc, trứng rán, trứng sốt cà chua, trứng ốp la, canh trứng, trứng dầm mắm để chấm rau và trứng muối.

Đảm bảo ngày chục quả là ít sẽ nhanh hết thôi mà! Nếu không mình gửi bạn địa chỉ, bạn ship mình ăn giúp cho'', tài khoản B.T.Q bày tỏ quan điểm.

Một bà mẹ bỉm sữa hào hứng viết: ''Ngày trước mình đi đẻ, mọi người bảo là tháng đầu cữ ngày nào cũng phải ăn trứng kiểu sợ toát mồ hôi mà vẫn phải dạ vâng.

Đẻ xong con gái, mẹ chồng ép ăn 9 quả trứng luộc - bội thực trứng lần 1. Sau 2 ngày ở viện theo dõi về nhà, hàng xóm láng giềng hay người thân qua ai cũng cho ít nhất 30 trứng, nhiều 50 quả. Tính sơ sơ thì cũng đầy 2 tủ lạnh thôi!''.

Đồng Trang (T/h)
 

Nguồn: Tinnhanhonline