Thứ hai, 16/04/2018 | 15:40 GMT+7

Điều tra hai đối tượng đột nhập trường mầm non trộm tài sản trong đêm

Tại hiện trường, tất cả các phòng học, đồ dùng cho các cháu mầm non bị xới tung, cửa sổ phòng phó hiệu trưởng bị mở toang, một số thùng sữa bị mất...

Điều tra hai đối tượng đột nhập trường mầm non trộm tài sản trong đêm - ảnh 1

Trường mầm non Ngọc Sơn- nơi xảy ra vụ trộm cắp tài sản. Ảnh: Tiền Phong

Trao đổi với PV báo Tiền Phong, Đại tá Lương Thế Lộc – Trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ trộm cắp tài sản tại trường mầm non xã Ngọc Sơn.

Chiếc tivi được 2 đối tượng bỏ lại khi chạy trốn. Ảnh: Tiền Phong

Cụ thể, khoảng 23h ngày hôm qua (15/4), bảo vệ trường mầm non xã Ngọc Sơn có phát hiện ra 2 đối tượng đang mang chiếc tivi ra khỏi trường nên vừa truy đuổi vừa hô hoán mọi người. Quá sợ hãi, hai tên trộm đã bỏ lại các tang vật để thoát thân. Đặc biệt, trong lúc chạy trốn, kẻ gian còn để lại một đôi dép và 1 chiếc áo mưa.

Phòng học, đồ dùng cho các cháu mầm non bị bới tung. Ảnh: Tiền Phong

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban Công an xã đã đến hiện trường để khám nghiệm thì thấy tất cả các phòng học, đồ dùng cho các cháu mầm non bị xới tung, cửa sổ phòng phó hiệu trưởng bị mở toang, một số thùng sữa bị mất...

Hiện tại, vụ trộm cắp tại trường mầm non xã Ngọc Sơn đã được báo cáo lên Công an huyện Thanh Chương để tiếp tục điều tra và làm rõ.

Nguyễn Phượng (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline