Thứ năm, 11/01/2018 | 21:27 GMT+7

Màn rước dâu bằng xe công nông tại Phú Thọ gây sốt mạng xã hội

Đoạn video ghi lại cảnh cô dâu hạnh phúc ngồi trên chiếc "mui trần" công nông trên đoạn đường đầy bùn đất thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip đón dâu bằng xe công nông trên đoạn đường đầy bùn đất do bạn Phương Trinh chia sẻ khiến dân mạng vô cùng hào hứng, bất ngờ. Bên cạnh đoạn clip đặc sắc là dòng trạng thái ‘Chúc mừng hạnh phúc đến anh trai'.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể đang di chuyển bằng xe công nông trên đoạn đường lầy lội, xung quanh là bạn bè hò reo, cùng dàn máy quay phim, chụp ảnh vô cùng náo nhiệt, đông vui cổ vũ đôi bạn trẻ.

Mặc dù hiện tượng thời tiết bất lợi, không đón dâu bằng ‘xe sang' hay ‘xế hộp' như các cô gái khác, thế nhưng cô dâu vẫn luôn nở nụ cười mãn nguyện trong sự chúc phúc của mọi người.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn đều cảm thấy hào hứng và ngạc nhiên trước cách đón dâu đặc biệt này.

Chia sẻ với PV, Phương Trinh cho biết thêm: "Thực ra nhà trai đi đón dâu bằng ô tô, nhưng về đến đường rẽ, đường bẩn quá, do những ngày vừa qua trời mưa liên tục nên phải thuê hẳn ‘mui trần' như đoạn clip mình chia sẻ đó".

Phương Trinh còn cho biết, khi đoàn rước dâu đi trên đường đã có rất nhiều người tò mò dừng lại nhìn, có người còn đi theo xem cô dâu và chú rể là ai.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: nguoiduatin.vn