Thứ ba, 17/04/2018 | 15:18 GMT+7

Ngăn chặn 50 thanh niên dùng "hàng nóng" chuẩn bị ẩu đả trong đêm

Lực lượng chức năng phát hiện có hơn 50 người đang tụ tập cùng nhiều “hàng nóng” như dao, mã tấu, tuýp sắt và vỏ chai. Khi thấy lực lượng công an, các đối tượng liền nhanh chân bỏ chạy...

Ngày 17/4, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết, đã kịp thời ngăn chặn hàng chục thanh niên cùng hung khí đang chuẩn bị ẩu đả trong đêm.

Trước đó, tối 12/4, Hùng Văn Lộc (SN 1989, ngụ tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau với 2 anh em sinh đôi là Phan Phước Hải và Phan Phước Hậu (SN 1996, cùng trú phường Điện Ngọc).

Công an thu giữ hung khí các đối tượng chuẩn bị đánh nhau - Ảnh: Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam 

Khoảng 18h ngày 13/4, khi Lộc đang ngồi nhậu với bạn ở Nhà văn hóa Khối phố Tứ Ngân (phường Điện Ngọc) thì nhận được thông tin nhóm của Hải, Hậu cùng hàng chục thanh niên đang chuẩn bị hung khí để tìm đánh Lộc. Lúc này, Lộc điện thoại cho một số “anh em” trong nhóm của mình tập trung lại và chuẩn bị hung khí để đáp trả.

Sau khi nhận được thông tin, ngay trong đêm, cơ quan công an nhanh chóng triển khai lực lượng, tiến hành kiểm tra hành chính khu vực Nhà văn hóa khối phố Tứ Ngân.

Tại đây, công an phát hiện có hơn 50 người đang tụ tập cùng nhiều “hàng nóng” như dao, mã tấu, tuýp sắt...

Khi thấy lực lượng công an, các đối tượng liền nhanh chân bỏ chạy. Tổ công tác tiến hành lập biên bản thu giữ tang vật và mời 29 đối tượng còn lại có liên quan về làm việc.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ: 19 cây tuýt sắt mỗi cây dài 1,2 m, 17 dao tự chế các loại, 3 kết vỏ chai nước ngọt, 4 xe máy.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline