Thứ sáu, 19/05/2017 | 14:24 GMT+7

Khách bộ hành hoảng hồn vì nam thanh niên nhảy sông Hương tự tử

Đi bộ lên cầu, nam thanh niên bất ngờ trèo qua lan can và nhảy xuống sông Hương mất tích.

Báo Tri thức trực tuyến dẫn lời trung tá Lê Thanh Tú, Trưởng công an phường Phường Đúc (TP Huế, Thừa Thiên - Huế) sáng 19/5 cho hay lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Dã Viên tối 18/5.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 18/5, khách bộ hành trên cầu Dã Viên hoảng hồn nhìn thấy một nam thanh niên trèo qua lan can cầu và nhảy xuống sông Hương tự tử. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến mọi người gần đó không kịp ngăn cản hành động của người này.

Hiện trường vụ nam thanh niên tự tử. Ảnh: báo Tri thức trực tuyến

Báo Công lý thông tin thêm, được biết, nam thanh niên khoảng 30 tuổi, cao chừng 1m6.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, người này đi bộ lên hành lang cầu và để lại mũ bảo hiểm cùng vật dụng cá nhân trước khi lao mình xuống sông. Khi nhảy xuống sông, anh này vẫn cố vùng vẫy và kêu cứu. Tuy nhiên, do bị đuối sức, nạn nhân đã nhanh chóng chìm hẳn và mất tích.

Nhận được tin báo , lực lượng chức năng đã huy động người và phương tiện tìm kiếm suốt đêm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.

Điều 4, Quy định về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy về Nguyên tắc hoạt động cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy

1. Thông tin về tai nạn, sự cố, yêu cầu cứu nạn, cứu hộ phải được báo kịp thời, chính xác cho cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy theo số điện thoại 114 hoặc lực lượng phòng cháy và chữa cháy khác quy định tại Điều 5 Quyết định này, đồng thời báo cho chính quyền địa phương và Công an nơi gần nhất.

2. Việc cứu nạn, cứu hộ phải được tiến hành kịp thời bằng lực lượng, phương tiện tại chỗ và trước hết phải ưu tiên cho việc cứu người.

3. Khi thực hiện cứu nạn, cứu hộ phải bảo đảm an toàn đối với người, phương tiện tham gia cứu nạn, cứu hộ và nạn nhân, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về tài sản.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo.

(Tổng hợp)

 

Nguồn: Tinnhanhonline.vn