Thứ năm, 12/10/2017 | 16:57 GMT+7

Nam sinh lớp 4 tử vong trong giờ ra chơi nghi do giật điện

Khi đi vào phòng chức năng của trường, em T. không may bị ngã và tử vong ngay sau đó.

Trao đổi với PV Dân trí trưa nay (12/10), một lãnh đạo công an huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháu Bùi Văn T. (SN 2008, học sinh lớp 4 Trường tiểu học Đại Bản, huyện An Dương) tử vong tại trường.

Thông tin ban đầu về vụ việc được đăng tải trên báo Thanh niên cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 12/10, trong giờ ra chơi, em T. đi vào một phòng chức năng của trường, không may ngã đập đầu đầu xuống đất và tử vong ngay sau đó.

Trước đó, cũng đã có một học sinh Trường THCS An Hưng tử vong do điện giật  - Ảnh: minh họa

Theo lời ông Lê Văn Cường, Phó chủ tịch UBND huyện An Dương: “Hiện tại chúng tôi chưa rõ nguyên nhân cháu T. tử vong vì pháp y đang làm việc. Kiểm tra ban đầu thì chưa phát hiện điều gì bất thường gây ra cái chết của cháu, cơ quan pháp y muốn mổ tử thi để có kết luận khoa học, nhưng gia đình cháu T. chưa đồng ý và cho rằng có thể cháu thiệt mạng do bị điện giật”, ông Cường nói.

Trước đó, vào tháng 9/2015, một học sinh lớp 9 của Trường THCS An Hưng cũng thuộc huyện An Dương cũng đã tử vong trong sân trường vì bị điện giật.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vũ Hạnh (T/h)

 

Nguồn: nguoiduatin.vn