Thứ năm, 08/11/2018 | 09:16 GMT+7

"Yêu râu xanh" dụ bé gái vào nhà xoa bóp rồi hiếp dâm lĩnh 9 năm tù

Thấy bé gái đạp xe ngang qua, gã đàn ông liền bảo cháu vào nhà xoa bóp cho mình rồi giở trò đồi bại.

Ngày 7/11, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Vũ Văn Nghưu (SN 1975, ở Long Biên, Hà Nội) 9 năm tù vì tội Hiếp dâm trẻ em.

Bị hại trong vụ án là cháu Ngân (tên đã thay đổi, SN 2009), ở Hoài Đức, Hà Nội.

"Yêu râu xanh" dụ bé gái vào nhà xoa bóp rồi hiếp dâm lĩnh 9 năm tù - Hình minh họa

Sau khi nghị án, căn cứ vào toàn bộ hồ sơ vụ án, các tình tiết liên quan cũng như diễn biến tại phiên tòa, HĐXX TAND TP. Hà Nội khẳng định hành vi của bị cáo Nghưu là đặc biệt nghiêm trọng vì đã xâm hại danh dự, nhân phẩm cũng như sự phát triển bình thường của cháu O.

Do đó, cần phải áp dụng mức hình phạt nghiêm khắc mới đủ sức giáo dục, cải tạo bị cáo và răn đe, phòng ngừa tội phạm chung.

Theo đó, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Vũ Văn Nghưu lĩnh án 9 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Cáo trạng thể hiện, trưa 30/12/2017, Nghưu đang đi mua thuốc liền phát hiện cháu Ngân đang đạp xe qua. Vốn quen biết nên bị cáo gọi, bảo cháu bé vào nhà mình nhờ việc.

Tại sân nhà, bị cáo kêu đau tay, yêu cầu cháu bé xoa bóp cho mình. Tiếp đến, Nghưu kêu đau bụng, vào giường nằm và lừa cháu bé vào theo rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, gã đàn ông dặn cháu bé không được kể cho ai biết. Tuy nhiên, một lúc sau đó, một người hàng xóm thấy cháu bé mặt hốt hoảng, đầu tóc rối bời đang đạp xe ra. Người này còn thấy Nghưu có biểu hiện bất thường nên đã báo cho gia đình cháu Ngân biết.

Bị mẹ gặng hỏi, cháu Ngân đã kể lại việc bị Nghưu xâm hại tình dục. Vì bức xúc trước hành vi của Nghưu, bố cháu Ngân đã nhặt viên gạch vỡ đập vào vùng trán Nghưu dẫn đến bị chảy máu.

Nghưu bỏ chạy nhưng bị tất cả giữ lại, đưa tới đồn công an trình báo.

Gia đình nạn nhân và gia đình bị cáo đã tự thỏa thuận và bồi thường dân sự số tiền 10 triệu đồng và đề nghị cơ quan pháp luật xem xét giảm nhẹ hình phạt cho Nghưu.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline