Tin trong nước

Bà Nguyễn Phương Hằng đến Công an TP.Biên Hòa làm việc


Thứ 5, 25/11/2021 | 14:57


Tin tức thời sự mới nóng 24h

Bà Nguyễn Phương Hằng đã đến Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) để làm việc về việc tố giác bà Đậu Ngọc Diệp có hành vi vu khống bà.

Sáng 25/11, bà Nguyễn Phương Hằng đã đến đội Điều tra tổng hợp- Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để làm việc về việc tố giác bà Đậu Ngọc Diệp có hành vi vu khống bà.

ba nguyen phuong hang den cong an tpbien hoa lam viec dspl 1
Bà Nguyễn Phương Hằng đến Công an TP.Biên Hòa làm việc vào sáng 25/11. (Ảnh: VNN)

Trước đó, trên mạng xã hội Youtube, tài khoản tên Diệp Đậu do bà Đậu Ngọc Diệp (ngụ TP.Biên Hòa) là chủ tài khoản đăng tải nhiều clip liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Trong một số clip của mình, tài khoản này nói: "Thế nào cũng xảy ra sự cố ở Đại Nam, bởi vì bình ô xy không đạt tiêu chuẩn…”.

Cho rằng nội dung này là không đúng sự thật, vu khống, nhục mạ, bà Nguyễn Phương Hằng đã đến Công an TP.Biên Hòa tố giác, đề nghị làm rõ.

Về phía bà Diệp cũng đã làm việc với Công an TP.Biên Hòa sau khi đơn vị này gửi thư mời từ tố giác của bà Hằng.

Công an đã mời bà Hằng đến làm việc, bước đầu ghi nhận sự việc và yêu cầu bà Hằng cung cấp các tài liệu, chứng cứ liên quan. Sau khi làm rõ, cơ quan chức năng sẽ thực hiện các bước tiếp theo.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-nguyen-phuong-hang-den-cong-an-tpbien-hoa-lam-viec-a520324.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin trong nước