Tin thế giới

Bé 8 tháng tuổi tử vong thương tâm, nghi bị anh trai 3 tuổi bắn


Chủ nhật, 11/04/2021 | 13:28


Thế giới 24h

Cảnh sát Houston (Mỹ) đã khẩn thiết đưa ra lời cảnh báo với các bậc phụ huynh sau khi một bé 8 tháng tuổi bị bắn chết bởi anh trai 3 tuổi tại nhà riêng.

Cảnh sát Houston (Mỹ) đã khẩn thiết đưa ra lời cảnh báo với các bậc phụ huynh sau khi một bé 8 tháng tuổi bị bắn chết bởi anh trai 3 tuổi tại nhà riêng.

Trợ lý cảnh sát trưởng tai Houston (Mỹ), bà Wendy Baimbridge đã thông tin về cái chết thương tâm của một bé 8 thảng tuổi trong khu vực. Cụ thể, vụ việc xảy ra vào ngày 9/4 vừa qua, khi ấy, cậu bé 8 tháng tuổi được phát hiện bị thương do đạn. Người thân đã nhanh chóng đưa bé vào viện cấp cứu nhưng cậu bé đã qua đời sau đó.

Một bé trai 8 tháng tuổi tại Mỹ tử vong thương tâm do bị bắn tại nhà. Ảnh: Guardian

Ban đầu, các nhà điều tra đã không thể tìm được hung khí gây án. Tuy nhiên, sau đó, họ trông thấy khẩu súng bên trong chiếc xe được gia đình sử dụng để đưa bé trai tới bệnh viện. Theo đó, họ cho rằng nhiều khả năng người anh trai 3 tuổi của nạn nhân đã tìm thấy khẩu súng trong nhà và gây ra vụ việc thương tâm này.

Thông tin về vụ việc trên, bà Baimbridge nói: "Tôi khẩn thiết mong các bậc phụ huynh và những người giám hộ làm mọi cách để giữ trẻ nhỏ tránh xa súng đạn được cất trong nhà. Hãy cất chúng thật kỹ. Có nhiều cách để bạn giữ những vũ khí này an toàn. Chúa phù hộ cho gia đình này. Đây thật sự là một thảm kịch".

Được biết, các nhà điều tra vẫn đang xác định xem có cáo buộc nào khác liên quan tới vụ việc này không. 

Minh Hạnh (Theo Guardian)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/be-8-thang-tuoi-tu-vong-thuong-tam-nghi-bi-anh-trai-3-tuoi-ban-a362157.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin thế giới