Cộng đồng mạng

Bị sa thải vì ngoại tình với sếp, nữ nhân viên "mặt dày" đòi bồi thường nhưng ngã ngửa với phán quyết của tòa


Thứ 4, 21/07/2021 | 10:35


Đời sống 24h

Hành động thân mật quá đà của cặp đôi đã bị những người đồng nghiệp đồng loạt viết đơn tố cáo gửi lên cấp trên công ty.

Mới đây, tại Trung Quốc, một cô gái bị sa thải vì ngang nhiên ngoại tình với cấp trên tại nơi làm việc. Cô gái này sau đó đã gửi đơn kiện lên Tòa án để được đòi bồi thường. Vụ việc lập tức khiến cư dân mạng xôn xao.

Cụ thể, Trần Y (32 tuổi, người Cam Túc) là nhân viên của công ty chế tạo dược phẩm A. Tại nơi làm việc, cô ta đã công khai ngoại tình với Phó Quản đốc xưởng tên Lưu Z. Cặp đôi nhiều lần khiến những nhân viên khác ở công ty phải chướng mắt vì những hành động thân mật quá đà không kiêng dè của mình. Ngày 12/10/2020, một đồng nghiệp còn từng chứng kiến cả hai hôn nhau thắm thiết tại kho trữ đông của công ty.

ngoai tinh voi ca tren 1
Ảnh minh họa.

Mặc cho mọi lời góp ý của mọi người, Trần Y đều coi như không nghe thấy. Để bảo vệ môi trường làm việc trong sạch, 7 đồng nghiệp của Trần Y đã đồng lòng viết đơn tố cáo gửi cho công ty và yêu cầu cấp trên phải xử lý mối quan hệ bất chính của họ.

Đã vậy, vợ của Lưu Z và chồng của Trần Y cũng đã phát giác ra mối quan hệ ngoài luồng của vợ/chồng họ nên đã nhiều lần đến tận công ty gây rối, xáo trộn guồng quay công việc.

Đến 21/10/2020, công ty dược phẩm A đã quyết định sa thải cả Trần Y và Lưu Z. Cảm thấy không phục, cả hai đã lần lượt gửi đơn kiện lên Tòa án đòi công ty phải bồi thường hợp đồng lao động.

Trần Y đã gửi đơn kiện lên Toà án nhân dân quận Đông Pha, thị trấn Mi Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, yêu cầu phía công ty cũ phải bồi thường cho mình 26.144 tệ (tương đương 92,8 triệu đồng). Kết quả, Tòa án đã thẳng tay bác bỏ đơn kiện của Trần Y vì việc công ty A chấm dứt hợp đồng lao động với cô ta là hoàn toàn phù hợp với quy định của Luật Lao động Trung Quốc.

ngoai tinh voi ca tren 2
Ảnh minh họa.

Về phía Lưu Z, kết quả phiên tòa của anh ta không được công khai. Thế nhưng có thể chắc chắn là đôi tình nhân gian díu đều mất cơ hội được tiếp tục làm việc tại công ty dược phẩm A.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-sa-thai-vi-ngoai-tinh-voi-sep-nu-nhan-vien-doi-cong-ty-boi-thuong-a507678.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Cộng đồng mạng