Cộng đồng mạng

Cả văn phòng ngã ngửa trước quả dưa hấu nặng 95kg, thấy ruột bên trong chỉ biết câm nín


Thứ 4, 21/07/2021 | 08:34


Đời sống 24h

Quả dưa nặng tới nỗi nam thanh niên khom lưng bê thử nhưng cũng không thể nào nhấc lên nổi.

Những màn bổ hoa quả được đăng tải trên TikTok thời gian gần đây luôn thu hút sự chú ý của dân mạng... Người xem dường như rất yêu thích và trông chờ việc sau khi mở ra thì liệu bên trong trái hoa quả đó "sẽ đi về đâu".

Mới đây, một tài khoản tiktok đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh bổ trái dưa hấu và được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip đã thu về đông đảo lượt xem và vô số bình luận của dân tình.

Điều đáng chú ý là quả dưa hấu này nặng đến 95kg, dài 1 mét, gần như xô đổ kỷ lục mọi trái dưa hấu "siêu to khổng lồ" từng xuất hiện trên mạng xã hội.

screenshot 145
Quả dưa hấu này nặng đến 95kg và dài 1 mét.

Một anh nhân viên trong văn phòng đã thử khom lưng xuống để bê thử nhưng cũng không cách nào nhấc lên nổi. Một chàng trai khác cũng đã phải cực kỳ chật vật mới có thể bổ đôi được trái dưa.

Tuy nhiên, trái với sự háo hức của mọi người thì ruột bên trong trái dưa lại gây thất vọng tràn trền. Phần ruột màu không đỏ tươi ngon mắt, mà nhợt nhạt. Chủ nhân đoạn clip tiết lộ rằng hương vị "cũng bình thường", nhưng khi xay sinh tố thì vẫn chấp nhận được.

dua hau 95kg 1

Một số bình luận của dân mạng:

"Trời ơi cứ nghĩ quả dưa tầm 15-20kg là lớn nhất rồi, sao trồng được tận 95kg giỏi vậy?".

"Quả này chắc chia cho đủ cả xóm mất, nhưng nhìn thì có vẻ không ngon rồi, ruột trắng nhợt nhạt thế kia".

"Mình thà ăn quả dưa bé màu bên trong đỏ au, ngọt lịm hơn là dưa khổng lồ mà trắng thế kia".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ca-van-phong-nga-ngua-truoc-qua-dua-hau-nang-95kg-thay-ruot-ben-trong-chi-biet-cam-nin-a507638.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Cộng đồng mạng