Thứ tư, 16/01/2019 | 11:50 GMT+7

Cuối năm sắm gì cho nhà thêm mới?

Như thường lệ, vào mỗi dịp cuối năm, dù bận trăm công nghìn việc, nhưng ai ai cũng dành một phần thời gian để sắm sửa, trang trí lại gia đình để đón chào một năm mới vui vẻ và thuận lợi hơn. Cùng theo chân diễn viên Hồng Đăng đi quanh thị trường một ngày nhé!

Dù bận rộn với lịch tập, lịch diễn cuối năm, nhưng diễn viên Hồng Đăng vẫn dành thời gian để đến showroom nội thất Gỗ Quý 1000 Năm – Minh Long Sang Trọng để tham khảo. Anh cho biết:”Trước đây nhà mình từng có 2 tấm gỗ thịt nguyên khối lớn, nhưng phải cho đi vì điều kiện không gian trong nhà nhỏ hẹp. Giờ muốn mua lại loại gỗ thịt nguyên tấm đó nhưng còn băn khoăn lắm, vì giá gỗ lên cao, gỗ thịt lại càng cao hơn vì khan hiếm.”

Dân chơi gỗ sành sỏi Hà thành nói riêng và miền Bắc nói chung sẵn sàng chi hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để có thể sở hữu những bàn ăn, “chiếu ngựa” (một loại sập gỗ),…bằng gỗ thịt nguyên khối. Bởi chỉ “dân trong nghề” mới hiểu chất gỗ thế nào là quý, vân gỗ thế nào là hiếm. Những bộ bàn ghế, sofa gỗ thịt nguyên tấm càng sử dụng lâu năm sẽ ngả màu và vân gỗ càng rõ hơn, đó chính là tiêu chí để có thể mang lại giá trị tiền tỷ.

Diễn viên Hồng Đăng cho biết:”Thông thường, người ta hay chọn những loại bàn ghế có đệm bọc da vì tính tiện dụng và phù hợp với không gian nhỏ. Tuy nhiên, những bộ bàn ghế “bèo bèo” cũng có giá thấp nhất mấy chục triệu đồng mà chỉ dùng được vài năm, do trong khi sử dụng có thể xước, bong tróc, mất thẩm mỹ. Còn với loại gỗ thịt nguyên khối, xét về kích thước và độ dày, người bình thường nhìn cũng thấy có thể sử dụng hàng chục năm hoặc hơn. Còn dân nhà nghề hiểu rằng, chất gỗ và vân gỗ càng dùng lâu năm càng quý”.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, các loại gỗ tự nhiên trong nước dần khan hiếm và trở nên đắt đỏ. Để sở hữu một bộ bàn ăn hay sofa bằng gỗ tự nhiên trong nước đã khó, mà gỗ thịt nguyên khối lại càng khó hơn. Giá trị của những bộ sản phẩm đó lên đến một vài tỷ đồng. Điều đó cũng khiến cho Hồng Đăng băn khoăn trước khi đến tham quan showroom Gỗ Quý 1000 Năm – Minh Long Sang Trọng.

Khi đến nơi, anh được giới thiệu các loại gỗ khác nhau như cẩm, hương, gõ vàng, gõ đỏ…với sản phẩm như sofa hoàng gia cho phòng khách hay bàn ăn hoàng gia gỗ gõ đỏ cho phòng ăn. Giá của mỗi sản phẩm dao động từ vài chục đến hơn một trăm triệu đồng khiến anh khá bất ngờ. Chưa hết, hiện tại thương hiệu Minh Long Sang Trọng còn đang áp dụng chương trình khuyến mại dịp tết Nguyên Đán. Khi mua một bộ sofa trị giá 85 triệu, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 bộ kệ tivi bằng gỗ quý trị giá 30 triệu đồng hoặc giảm giá chỉ còn 69 triệu đồng. Khi mua bộ bàn ăn gỗ gõ đỏ, khách hàng sẽ được giảm đến 50% giá trị của bộ ghế đi kèm. Và đặc biệt, nếu khách hàng mua thêm sản phẩm thứ 2 thì sẽ được giảm ngay 40% của sản phẩm đó. 

Hồng Đăng cho biết, anh khá bối rối vì ban đầu cân nhắc nên mua sofa hay bàn ăn, sau khi được giới thiệu về chương trình khuyến mại lại càng bối rối hơn vì không biết nên chọn loại nào bỏ loại nào, vì chương trình nào cũng hấp dẫn, mà giá thành thì quá phù hợp.

Thương hiệu Gỗ Quý 1000 Năm – Minh Long Sang Trọng còn có những chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa khác nữa, như là: miễn phí vận chuyển toàn quốc và sắp xếp bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng một năm kể cả lỗi trong quá trình sử dụng. Và với những sản phẩm đã mua tại showroom, sau một thời gian, nếu khách hàng muốn thay đổi, Minh Long Sang Trọng sẵn sàng mua lại với giá tương đương ban đầu.

Với những sản phẩm chất lượng và chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn như vậy, chắc chắn là diễn viên Hồng Đăng sẽ vất vả để lựa chọn lắm đây! Chương trình áp dụng cho đến Tết Nguyên Đán 2019 tại showroom toàn quốc của thương hiệu Minh Long Sang Trọng. Thông tin chi tiết tại đường link: https://minhlongsangtrong.com/.

Minh Nguyệt

 

Nguồn: NĐT