Thứ năm, 07/11/2019 | 07:42 GMT+7

Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Cần Thơ

Cần Thơ được đánh giá là tỉnh có nguồn nước ô nhiễm hiện nay. Đứng trước thực trạng này đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng Kozy đã làm tốt nhiệm vụ cung cấp nguồn nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT tới người dân khu vực và lân cận trong những năm qua. 

Tính cấp bách trong việc sử dụng máy lọc nước tại Cần Thơ

Hiện nay, nguồn nước tại tỉnh Cần Thơ đang rơi vào tình trạng báo động vì vậy mua máy lọc nước là việc làm cần được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Trong đó máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga được người tiêu dùng tin tưởng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, mua máy lọc nước chính hãng ở đâu tại Cần Thơ đang là câu hỏi được nhiều người dân tại đây đặt ra. 

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Với cấu tạo, máy lọc nước Nano Geyser rất nhỏ gọn, với nhiều lõi lọc khác nhau nhưng máy vẫn luôn được thiết kế đảm bảo tiêu chí sử dụng cho mọi gia đình mà có thể kê ở nhiều vị trí khi công trình đã hoàn thiện.

1 số model máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser không chỉ mang lại nguồn nước sạch mà còn tốt cho sức khỏe. Với sự tham gia của lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xử lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc  - Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.

- Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.

- Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế cho phép uống trực tiếp

- Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước

- Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

Tự hào đại lý chính hãng máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Việc ra đời của đại lý máy lọc nước Nano Geyser Kozy tại Cần Thơ, giúp người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành và chế độ bảo hành của sản phẩm.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng Cần Thơ

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Kozy tự hào chuyên cung cấp những mặt hàng về máy lọc nước và những trang thiết bị xử lý nước, các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước Nano Geyser chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa, khác với nhiều nhà phân phối khác, đến mua khách hàng sẽ luôn được lựa chọn những sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất. 

Và để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nhà phân phối Máy lọc nước nano geyser luôn niêm yết giá bán trên toàn bộ hệ thống và có ưu đãi đối với khách mua hàng. Với chế độ bảo hành lâu dài, bất cứ khi nào cần đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ luôn có mặt để bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất.

Với những ưu điểm về Máy lọc nước NANO Geyser của Nga tại Nhà phân phối máy lọc nước Nano Geyser tại Cần Thơ của Kozy chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng khách hàng khi được sử dụng một nguồn nước trong sạch và đảm bảo.

Sự hài lòng của khách hàng Cần Thơ nói riêng và khách hàng toàn quốc chính là động lực và trách nhiệm để Kozy không ngừng cố gắng hơn nữa nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất. Để liên hệ với chúng tôi hãy truy cập vào Website: maylocnuocvipcantho.com/. Hotline: 024.777.06686.

Thu Huyền

 

Nguồn: NĐT