Thứ bảy, 30/03/2019 | 10:35 GMT+7

Lâm Vũ trở lại với vị trí “ghế nóng” cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại Dương” sau thời gian dài vắng bóng

Lâm Vũ cùng với những cây đa cây đề của nền nghệ thuật Việt Nam như: NSND Thanh Hoa, NSƯT Thế Hiển, NSƯT Lê Cung Bắc… sẽ đảm nhận vị trí cầm cân nảy mực, đưa ra những góp ý, lời khuyên chân thành và sâu sắc nhất.

Với Hội đồng Ban giám khảo là những nghệ sĩ gạo cội, có thâm niên trong nghề đã khiến cho cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.

Lâm Vũ ngồi “Ghế nóng” BGK khách mời tại cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương 2019”

Xuất thân là một ca sĩ chuyên về nhạc trẻ trữ tình, Lâm Vũ từng để lại nhiều dấu ấn với các ca khúc như Về đâu em hỡi, Trái tim anh thuộc về em, Hãy tin vào tình yêu của anh, Vẫn mong em quay về, Ru lại câu hò… Anh đã đến với nghệ thuật bằng cả trái tim chân chính.

Lâm Vũ luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật

Lâm Vũ được sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả. Chính từ tuổi thơ thiếu thốn, khó khăn đã thôi thúc người nghệ sĩ này phải cố gắng phấn đấu hơn nữa, cố gắng cống hiến những tác phẩm chất lượng. Anh đã vừa làm vừa học khi vào TP.HCM sinh sống. Cuối cùng cơ hội đến khi được mời tham gia Liveshow  của Đan Trường mang tên “Cảm ơn cuộc đời” và Duyên dáng Việt Nam 2001, giúp anh có thể đến gần với khán giả hơn và thực hiện được ước mơ bấy lâu. Và thành công cũng đã mỉm cười với chàng ca sĩ này.

Chàng ca sĩ đi lên từ gian khó

Lâm Vũ đã thuyết phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau nhờ chất giọng dày, đầy nam tính và giàu cảm xúc của anh. Đặc biệt anh luôn có một trái tim đầy nhiệt huyết, mong muốn mang đến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật chân chính.

Khi Lâm Vũ đồng ý đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” cùng với một số tên tuổi gạo cội trong làng âm nhạc và nghệ thuật, dự kiến sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm và giúp đỡ các thí sinh trẻ thể hiện hết bản lĩnh của mình qua những ca khúc biển đảo quê hương và lan tỏa được tình yêu đối với quê hương đất nước.

Được biết, Cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” là hoạt động năm trong “Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh”. Các Đại sứ, Thủ lĩnh của Hành Trình sẽ được Lãnh đạo Đảng, nhà nước cùng Bộ Tài nguyên & Môi trường vinh danh và phát trực tiếp trên Đài truyền hình VTV2. Thành phần tham dự Sự kiện “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 gồm:

– Lãnh đạo Đảng, Nhà nước

– Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường

– Đại diện các lãnh đạo các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị – xã hội Trung ương và địa phương; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có biển

– Đại diện các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam

– Đại diện các sở, ban, ngành, các lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, quần chúng nhân dân, học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

– Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Mọi chi tiết về cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương”:

Website: daisudaiduongxanh.vn/ngoi-sao-tieng-hat-dai-duong/

Hotline: 0977556626 (Mr Bình)

Chí Bình

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn