Thứ tư, 05/12/2018 | 15:09 GMT+7

Lấy lại làn da, vóc dáng mượt mà sau sinh nhờ muối thảo dược

Đến một lúc nào đó, khi soi mình trong gương, phụ nữ bất chợt nhận ra cơ thể mình đã “xuống cấp” ghê gớm như thế nào sau những lần “vượt cạn”.

Với người phụ nữ, điều tồi tệ nhất không phải là thân hình bị tàn phá sau sinh mà là dù biết tình trạng mình đang gặp phải nhưng vẫn thờ ơ, chấp nhận sống chung với thân hình sồ sề, mặc kệ những hệ lụy sẽ xảy đến sau đó.

Hệ lụy đó không còn đơn thuần là vẻ bề ngoài, không giới hạn trong làn da, vóc dáng nữa, mà nó còn kéo theo cả hạnh phúc gia đình cùng lời dèm pha từ nhiều phía.

Phụ nữ sau sinh được ví như con cua lột xác, xấu đẹp phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn này. Mỗi lần sinh là mỗi lần thay da đổi thịt, nếu hiểu được tầm quan trọng của giai đoạn này thì nhiều người sẽ không “bỏ bê” cơ thể mình.

Lấy lại vóc dáng sau sinh nhờ muối thảo dược

Sau sinh, chúng ta thường gặp phải những tình trạng như: vòng 2 quá khổ, tích mỡ, nhão, chi chít vết thâm rạn, khiến người luôn trong tình trạng xồ xề, bức bối, lo lắng, thậm chí stress, tự ti ngại chia sẻ, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh.

Hãy thử ngay bộ #MUỐI_THẢO_DƯỢC_NGÂM_CHÂN

Muối thảo dược ngâm chân: Với dược tính trong muối khoáng tự nhiên, kết hợp với nhiều bài thuốc quý của người dao đỏ…thấm sâu vào da, khi dùng để ngâm chân, để tắm hoặc hỗ trợ trong xông thuốc.

Kết hợp áp dụng phương pháp chườm muối nóng, tác dụng mạnh, nhằm phục hồi vùng bụng săn chắc, thon gọn, mờ nhanh các vết thâm rạn.

Đồng thời sẽ giúp lưu thông máu tốt hơn và hỗ trợ mạch máu, cơ, mạch tử cung phục hồi kích thước ban đầu nhanh hơn.

Bạn chỉ mất 10s để click vào bài viết cmt là sẽ có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Vì sức khỏe của mình đừng khiêm tốn một cuộc gọi chỉ mất có 30s

Điện thoại tư vấn miễn phí: 0888460066

Website: http://mhenhe.com.vn/muoi-khoang-ngam-chan-thao-duoc-mhenhe.html

Xuân Hùng

 

Nguồn: Tinnhanhonline