Thứ sáu, 05/07/2019 | 13:25 GMT+7

Lê Mạnh Cường đăng quang Quán Quân “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” mùa đầu tiên

Chung kết xếp hạng cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” dã diễn ra hoành tráng vào đêm 3/7 vừa qua, tại sân khấu Đài VTC7, Today TV TP.HCM. Với sự đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu, đêm chung kết xếp hạng đã thu hút đông đảo cổ động viên, tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt sôi động. 

Bộ 3 BGK quyền lực NSND Thanh Hoa, NSƯT Thế Hiển, NSƯT Tạ Mình Tâm cùng PGS – TS Nguyễn Văn Cường (Vụ Phó Văn Phòng Chính Phủ Phía Nam)

Cuộc thi đã vinh dự chào đón bộ ba quyền lực: NSND Thanh Hoa, NSUT Thế Hiển, cùng NSUT Tạ Minh Tâm đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi. Và ngôi vị Quán quân “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” đã thuộc về thí sinh Lê Mạnh Cường, với ca khúc “Khúc Tráng Ca Biển”.

MC Quỳnh Hoa – MC Quý Bình dẫn dắt đêm chung kết “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương”
Lê Mạnh Cường thể hiện rất tốt tiết mục dự thi của mình

Được biết, Lê Mạnh Cường được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố anh là giáo viên âm nhạc, em gái là ca sỹ đoàn nghệ thuật biên phòng. Vì lẽ đó, đây chính là bước đà thuận lợi để anh theo đuổi con đường nghệ thuật. Với Cường âm nhạc luôn là niềm đam mê và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Lê Mạnh Cường đăng quang Quán Quân “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” mùa đầu tiên - ảnh 1

Theo Cường chia sẻ: “ngay từ nhỏ anh luôn thích nghe nhạc qua băng catsec của bố và ngấm dần cho đến lớn”. 

Lê Mạnh Cường đăng quang Quán Quân “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” mùa đầu tiên - ảnh 1

Để có thể theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Lê Mạnh Cường đã theo học thanh nhạc tại ngôi trường Đại học văn hoá thể thao và du lịch Thanh Hoá. Sau đó đã bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình. 

Lê Mạnh Cường đăng quang Quán Quân “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” mùa đầu tiên - ảnh 1

Lê Mạnh Cường cho biết thêm, anh biết đến cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” như một sự tình cờ. Qua đây đã giúp anh được thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo qua từng ca khúc dự thi ở từng vòng thi. Đặc biệt là được thể hiện niềm đam mê của mình trên sân khấu.

Lê Mạnh Cường xuất sắc đăng quang Quán Quân “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” mùa đầu tiên
Đêm chung kết “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” diễn ra thành công và sân khấu đài VTC7, Today TV không còn 1 chỗ trống

Sau khi bước ra từ “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” Quán quân Lê Mạnh Cường vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, tham gia các show diễn. Cường cũng bật mí thêm về dự định ấp ủ của mình, có thể sẽ ra mắt bài hát về biển đảo quê hương như một lời tri ân, gửi tới quý vị khán giả…

Chí Bình - Trần Minh

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn