Thứ tư, 27/03/2019 | 15:03 GMT+7

Lý Nhã Kỳ bất ngờ vào vị trí cố vấn cho cuộc thi âm nhạc “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương”

Sau một thời gian ít hoạt động nghệ thuật, tập trung vào vai trò của một Lãnh sự quán Rumani tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ quay trở lại. Theo Ban tổ chức cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại Dương”, lần này Lý Nhã Kỳ sẽ xuất hiện với một vai trò hoàn toàn mới, sẽ nằm trong thành phần Ban cố vấn. Chắc hẳn đây sẽ là một vị trí thú vị đối với Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ đã không còn xa lạ với khán giả Việt Nam, cô đã từng ghi dấu ấn trong lòng công chúng với hàng loạt vai diễn trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Vai diễn đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nhân sinh năm 1982 đó chính là vai Diễm Kiều trong phim Kiều nữ và đại gia của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc. Lúc này cái tên Lý Nhã Kỳ dần được người hâm mộ biết đến, truyền thông cũng ngày một quan tâm đến cô hơn.

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với bộ phim Kiều nữ và đại gia

Sau khi ghi dấu ấn tại lĩnh vực điện ảnh, Lý Nhã Kỳ trở thành một nhà hoạt động xã hội. Cô tham gia hàng loạt các sự kiện cộng đồng như làm Đại sứ nụ cười tại Việt Nam cho tổ chức Operation Smile, Phó Chủ tịch Quỹ từ thiện Sheenhok quốc tế, Chủ tịch Sheenhok tại Việt Nam…

Năm 2011, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra quyết định bổ nhiệm Trần Thị Thanh Nhàn (Lý Nhã Kỳ) làm đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam, nhiệm kỳ 1 năm. Đặc biệt, cô đã tập trung vào vận động bầu chọn vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy Kỳ quan Thiên nhiên mới của thế giới. 

Cô trở thành đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam

Chưa dừng lại ở đó, Lý Nhã Kỳ còn kiêm nhiệm thêm khá nhiều nghề: như cố vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh shop kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ thời trang thương hiệu cao cấp của Italia. Và một sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mới trong sự nghiệp của mình, đó chính là cô được bổ nhiệm vào vị trí Lãnh sự danh dự Rumani tại TP.HCM.

Cuộc thi "Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” lần 1 năm 2019 được sự ủng hộ nhiệt tình của Sở Văn Hoá - Thể Thao Thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, với sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” với vai trò cố vấn, cùng đội ngũ Ban giám khảo nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, những giọng ca bất hủ và những am hiểu sâu sắc về âm nhạc hứa hẹn nhiều điều mới lạ và đầy thú vị. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là cầu nối nhằm lan tỏa lớn đến với mọi người cùng chung tay góp sức xây dựng biển đảo quê hương mạnh và giàu đẹp.

Lý Nhã Kỳ làm Ban cố vấn cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương 2019”

Được biết, Cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” là hoạt động năm trong “Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh”. Các Đại sứ, Thủ lĩnh của Hành Trình sẽ được Lãnh đạo Đảng, nhà nước cùng Bộ Tài nguyên & Môi trường vinh danh và phát trực tiếp trên Đài truyền hình VTV2. Thành phần tham dự Sự kiện “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 gồm:

– Lãnh đạo Đảng, Nhà nước

– Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường

– Đại diện các lãnh đạo các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị – xã hội Trung ương và địa phương; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có biển

– Đại diện các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam

– Đại diện các sở, ban, ngành, các lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, quần chúng nhân dân, học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

– Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Mọi chi tiết về cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương”:

Website: daisudaiduongxanh.vn/ngoi-sao-tieng-hat-dai-duong/

Hotline: 0977556626 (Mr Bình)

Chí Bình

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn