Thứ hai, 18/11/2019 | 14:56 GMT+7

Máy lọc nước ion canxi BlueFilters tham gia Hội chợ lớn nhất thế giới Aquatech Hà Lan 2019

Máy lọc nước ion canxi BlueFilters nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức vinh dự được chọn tham gia Hội chợ lớn nhất Thế giới Aquatech Hà Lan 2019. Thị trường lọc nước Việt vui mừng khi dòng sản phẩm lại đang được Minh Anh Water phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Hội chợ lớn nhất thế giới Aquatech Hà Lan 2019

Hội chợ lớn nhất thế giới Aquatech Hà Lan 2019 là sự kiện thương mại hàng đầu thế giới về quy trình, nước uống và nước thải (Aquatech Amsterdam 2019). HPA-Aquatech Amsterdam 2019 sẽ được tổ chức 4 ngày từ ngày 5-8/11/2019 tại RAI Amsterdam Europaplein 1078 GZ Amsterdam Hà Lan.

Máy lọc nước ion canxi BlueFilters tham gia Hội chợ lớn nhất thế giới Aquatech Hà Lan 2019

Với hơn 928 đơn vị triển lãm, khách tham dự là 20.490 (đơn vị tính là"người" hay "lượt người"?) từ 140 quốc gia và 1.100 đại biểu hội nghị quốc tế Amsterdam (AquW), Aquatech nhấn mạnh vị thế của mình là nền tảng hàng đầu thế giới về quy trình, nước uống và nước thải. Trong suốt 4 ngày đầy cảm hứng và đổi mới, Aquatech Amsterdam 2019 sẽ cung cấp nền tảng hoàn hảo cho mạng, trao đổi ý tưởng và kinh doanh.

Trải rộng trên 7 phòng triển lãm, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm, dịch vụ, đổi mới và giải pháp trong các phân đoạn chính sau đây trong ngành công nghệ nước. Vinh dự được lựa chọn tham gia triển lãm, máy lọc nước ion canxi BlueFilters là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng, đối tác dành sự quan tâm đặc biệt.

Máy lọc nước ion canxi BlueFilters thương hiệu số 1 tại Đức

BlueFilters là thương hiệu uy tín số 1 tại Đức chuyên cung cấp các giải pháp làm mềm nước thông qua mạng lưới rộng của công ty. Các đại diện được đặt tại Đức, Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Hà Lan, Litva, Ý, Estonia, Slovakia, Ukraine, Kazakhstan, Belarus, Latvia và các quốc gia khác. Nhiều năm kinh nghiệm, số lượng khách hàng và hệ thống lọc nước đa dạng đã chứng minh Tập đoàn Bluefilters là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy. 

Những điểm tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước ion canxi BlueFilters

1. Độc quyền công nghệ NEWLINE

Công nghệ Newline máy lọc nước BlueFilters 

Máy lọc nước Bluefilters nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức độc quyền công nghệ Newline. Công nghệ lọc Newline tạo nên điểm đặc biệt của dòng máy lọc nước BlueFilters so với những công nghệ lọc nước khác. Công nghệ độc quyền Newline giúp lọc nước có dòng chảy đứng, quãng đường lọc lên đến 20cm. Công nghệ NewLine cho phép bề mặt lọc vượt trội so với công nghệ lọc truyền thống.

So với công nghệ lọc nước thông thường, công nghệ NewLine cho phép tăng quãng đường của nước trong lõi lọc gấp đến 10 lần. Điều này giúp tăng thời gian xử lý các tạp chất trong nước, giúp tăng đáng kể hiệu quả lọc.

2. Lõi lọc thiết kế nguyên khối

Bên cạnh đó, máy lọc nước Bluefilters được thiết kế với công nghệ lõi lọc nguyên khối. Hệ thống lõi lọc nguyên khối tác dụng trong việc tăng cường hiệu suất làm việc của máy lên gần 2 lần so với những dòng công nghệ khác. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong việc không phải lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc. Bởi khi thực hiện việc sử dụng lõi lọc nguyên khối chúng ta sẽ thay trọn bộ 3 lõi cùng lúc. 

3. Nước đầu ra của máy lọc nước BlueFilters của Đức

Nước đầu ra của máy lọc nước BlueFilters 

Cũng như những dòng công nghệ lọc nước nano khác, nguồn nước đầu ra máy lọc nước nano BlueFilters của Đức là nước Ion canxi tốt cho sức khỏe dưới dạng tinh thể Aragonite. Với công nghệ độc quyền NewLine, nước đầu ra giàu ion canxi khoáng chất tốt thiết yếu cho cơ thể hấp thụ. Nước Ion canxi dạng tinh thể Aragonite dạng thanh mảnh giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nhanh chóng; cần thiết cho sự hình thành, phát triển, bổ sung khoáng chất cho trẻ em, người già, phụ nữ mang thai và người thường xuyên vận động mạnh.

4. Lõi lọc Compact 2 in 1

BlueFilters sử dụng công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc. Với công nghệ lõi lọc này cũng giúp người dùng tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái và đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

5.Thiết kế gioăng kép chống rò rỉ

Thiết kế gioăng kép của BlueFilters có tác dụng chống rò rỉ tuyệt đối và chịu được áp lực cao trước khi xuất xưởng. Đặc biệt sản phẩm đã tuân thủ tiêu chuẩn EAC, phù hợp với quy định kỹ thuật, quy trình đánh giá của Liên Minh Hải Quan Châu Âu. Do đó người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Máy lọc nước ion canxi BlueFilters uy tín số 1 tại Đức hiện là một trong những máy lọc nước nano được tin tưởng hiện nay trong việc không chỉ cho nguồn nước SẠCH mà còn TỐT cho gia đình. Để tìm hiểu thêm xin truy cập vào WebSite: Bluefilters.vn hoặc Hotline 02477706686.

Thu Huyền

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn