Thứ hai, 08/07/2019 | 14:54 GMT+7

Nguyễn Thị Hồng Nhung xuất sắc dành giải 3 cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” mùa đầu tiên

Vượt qua hàng trăm thí sinh trên mọi miền đất nước, Nguyễn Thị Hồng Nhung đã xuất sắc hoàn thành chặng đường cuối cùng của cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” và dành giải cao trong đêm chung kết được diễn ra hôm 3/7 vừa qua, tại sân khấu Đài truyền hình VTC7, Today TV, You TV. 

Bộ 3 BGK quyền lực: NSND Thanh Hoa, NSƯT Thế Hiển, NSƯT Tạ Minh Tâm cùng PGS – TS Nguyễn Văn Cường (Vụ Phó Văn Phòng Chính Phủ Phía Nam)

Cuộc thi đã vinh dự chào đón bộ ba quyền lực: NSND Thanh Hoa, NSƯT Thế Hiển, cùng NSƯT Tạ Minh Tâm đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi. 

Ngoài bộ 3 BGK quyền lực, MC, các BGK các vòng trước, còn có sự xuất hiện của: PGS – TS Nguyễn Văn Cường (Vụ Phó Văn Phòng Chính Phủ Phía Nam), Đại Tá Vũ Văn Đoàn (Thường trực Cục chính trị - Bộ Tư Lệnh Hải Quân), Doanh nhân Lê Viết Hải (Chủ tịch Tập đoàn xây dựng Hoà Bình), Nhà báo Lê Viết Cường (Đại diện Trung tâm Báo chí TP. Hồ Chí Minh), Nhà Báo Đỗ Quang Trưởng (TTK Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam), Nhà Báo Chu Loan (TTK Tạp chí Biển Việt Nam), Đại diện đài HTV, VTV, VOV và hơn 25 cơ quan Báo chí từ Trung ương đến địa phương.

MC Quỳnh Hoa – MC Quý Bình dẫn dắt đêm chung kết “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương”

Với giọng hát cao vút, đầy nội lực, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung đã hoàn toàn chinh phục cả 3 vị giám khảo quyền lực qua ca khúc “Trên đỉnh Phù Vân”, may mắn vượt qua 17 thí sinh xuất sắc dành lấy vị trí thứ 3 của cuộc thi Ngôi sao tiếng hát Đại dương mùa đầu tiên năm 2019. 

PGS – TS Nguyễn Văn Cường (Vụ Phó Văn Phòng Chính Phủ Phía Nam) cùng Nhà Báo Chí Bình (Trưởng BTC) trao hoa tri ân các BGK

Được biết, Nguyễn Thị Hồng Nhung có xuất thân là nhân viên kinh doanh làm việc tại công ty Bia Sài Gòn Miền Đông, bên cạnh đó cô cũng có hoạt động nghệ thuật với cai trò là một ca sĩ tự do.  

Nguyễn Thị Hồng Nhung xuất sắc dành giải 3 cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại dương” mùa đầu tiên - ảnh 1

Nguyễn Thị Hồng Nhung luôn phấn đấu, nỗ lực hàng ngày để phát triển con đường nghệ thuật

Hồng Nhung cho biết: “Âm nhạc là niềm đam mê của em, em đã tham gia ca hát cách đây 5 năm. Và nghệ thuật đã ăn sâu vào máu rồi, đôi khi công việc kinh doanh bận quá nhưng cũng ráng tranh thủ để thực hiện niềm đam mê”.

Với sự đam mê và nỗ lực nghiêm túc trong nghệ thuật, Hồng Nhung đã vượt qua hàng trăm thí sinh trên mọi miền dành ngôi vị thứ 3 tại “Ngôi sao tiếng hát Đại dương”

Đông đảo bạn bè đến chúc mừng Nguyễn Thị Hồng Nhung

Nhung cũng cho biết thêm, Ngôi sao tiếng hát Đại dương là một sân chơi lớn, tạo điều kiện cho cô giải toả đam mê, giúp cô đến gần hơn với khán giả. Sau khi rời cuộc thi, Nhung sẽ phải thật cố gắng luyện tập để ngày một hoàn thiện hơn trong cách hát để phục vụ khán giả một cách tốt nhất.

Đêm chung kết “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” diễn ra thành công và sân khấu đài VTC7, Today TV không còn 1 chỗ trống

Mong muốn trong tương lai là sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm nghệ thuật nhằm cống hiến cho khán giả, phục vụ cho khán giả, cũng như tham gia được nhiều chương trình phục vụ ca hát thiện nguyện.

Chí Bình

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn