Thứ bảy, 23/01/2021 | 18:36 GMT+7

Ra mắt điều hòa Hyundai, Sản phẩm của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc

Mới đây, Hyundai Air Conditioner Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường điện tử điện lạnh Việt Nam dòng sản phẩm điều hòa không khí Hyundai Hàn Quốc. 

Tập đoàn kinh tế Hyundai là một trong những tập đoàn kinh tế đầu tiên và có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất tới nền kinh tế Hàn Quốc. Khời đầu từ lĩnh vực xây dựng, Hyundai đã liên tục phát triển, mở rộng và đứng đầu các lĩnh vực mũi nhọn nền kinh tế Hàn Quốc như sản xuất công nghiệp nặng, xây dựng, đóng tàu biển, sản xuất ô tô, năng lượng, công nghiệp điện tử… Hyundai ngày nay là một tập đoàn đa ngành nằm trong top 100 các thương hiệu có giá trị nhất thế giới (Theo Forbes)

Đại diện Hyundai Air Conditioner sang thăm và làm việc với tập đoàn Hyundai tại Hàn Quốc

Tháng 1/2021, Hyundai Air Conditioner Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường điện tử điện lạnh Việt Nam các sản phẩm điều hòa không khí thương hiệu Hyundai.

Ông Cù Văn Hợp - CEO Hyundai Air Conditioner Việt Nam

Ông Cù Văn Hợp - CEO Hyundai Air Conditioner Việt Nam, đơn vị đại diện độc quyền duy nhất, nhập khẩu dòng sản phẩm điện tử điện lạnh thương hiệu Hyundai tại Việt Nam cho biết: “ Sản phẩm Điều Hoà Hyundai được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy tại Malaysia và Indonesia theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế”.

Máy điều hoà Hyundai có thể hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt lên tới 60 độ C, hay vẫn hoạt động bền bỉ tại nơi có nhiệt độ xuống tới -3 độ C, khả năng làm mát nhanh chóng chỉ trong 30 giây. Đây là điều khác biệt mà các dòng sản phẩm điều hòa không khí trên thị trường Việt Nam chưa đáp ứng được và cũng là điểm nhấn về chất lượng của Hyundai”.

Ra mắt điều hòa Hyundai, Sản phẩm của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc - ảnh 1
Ra mắt điều hòa Hyundai, Sản phẩm của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc - ảnh 1
Ra mắt điều hòa Hyundai, Sản phẩm của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc - ảnh 1
Một số hình ảnh sản phẩm điều hoà Hyundai

Theo đại diện doanh nghiệp, với tính năng diệt vi khuẩn trong không khí bằng công nghệ Ion Plasma, Hyundai Air Conditioner Việt Nam mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng sau một năm 2020 đầy biến động.

Đại diện Công ty cũng cho biết, năm 2021, doanh nghiệp hướng đến xây dựng chuỗi các trạm bảo hành đặt tại các đại lý bán hàng ủy quyền và các trung tâm bảo hành tại các tỉnh. Người tiêu dùng có thể trực tiếp gọi điện lên tổng đài 1900 636 659 của Điều hoà Hyundai để yêu cầu tư vấn dịch vụ kỹ thuật bảo hành 24/7. Công ty cam kết mang lại dịch vụ tối ưu, thuận tiện, dễ dàng cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn