Thứ hai, 28/01/2019 | 15:47 GMT+7

Tập Đoàn Vsetgroup bổ nhiệm vị trí Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh

Thành lập vào giữa cuối năm 2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh là thành viên non trẻ nhất của Tập Đoàn đa lĩnh vực Vsetgroup. Ra đời trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của Tập Đoàn, Khang Anh mang trên vai sứ mệnh phục vụ và đóng góp cho hệ sinh thái khách hàng của Vsetgroup. Vào ngày 25/1/2019, tại trụ sở Tập Đoàn Vsetgroup, đã long trọng tổ chức buổi lễ bổ nhiệm vị trí Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh. Bà Trương Thị Bích Hà chính là người được Ban Giám đốc Tập đoàn tin tưởng và giao phó trọng trách đầu tàu, chịu trách nhiệm xây dựng và đưa Khang Anh đến những thành công sắp tới.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong quản lý và sự thấu hiểu trong lĩnh vực giải trí, làm đẹp, bà Trương Thị Bích Hà tự tin chia sẻ những dự án đầy tiềm năng của Khang Anh năm 2019. Bà tin tưởng trong năm 2019, Khang Anh sẽ đạt doanh thu trên 10 tỷ đồng trong dự án chuỗi Salon-Spa VISSA, sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3/2019. Ngoài ra, dự án hệ thống nhà hàng VIP tiêu chuẩn 5 sao cũng sẽ tiến hành xây dựng vào quý IV/2019, dự kiến tháng 4/2020, Khang Anh sẽ cho đi vào hoạt động nhà hàng đầu tiên.

Tập Đoàn Vsetgroup thành lập năm 2014 với những định hướng táo bạo, đến nay Tập Đoàn đã có 4 thành viên hoạt động trên các lĩnh vực điện tử viễn thông, giao thông vận tải, xây dựng và dịch vụ giải trí. Năm 2019, Tập Đoàn vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương do APEC trao tặng.

Thanh Trọng

 

Nguồn: NĐT