Thứ hai, 19/10/2020 | 16:11 GMT+7

Chủ tịch HĐQT Boss Land Group Bùi Vĩnh Tuấn: “Thách thức sẽ luôn đi kèm cơ hội…”

Ngày 10/10, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Tập đoàn Boss Land Group (Boss Land Group) tổ chức chương trình Lễ Tổng kết kinh doanh Khu dân cư Long Thành Sonata & Lễ Ký kết phát triển và phân phối độc quyền Dự án The King Land.

Tham dự buổi lễ có ông Bùi Vĩnh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Boss Land Group; Ông Nguyễn Hoàng Thanh – Phó Tổng Giám đốc Boss Land Group; Ông Lê Đình Năm – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV Thương mại Xây dựng & Dịch vụ BĐS Đất Việt; Ông Đỗ Mạnh Hào – Giám đốc Phát triển dự Án Công ty TNHH MTV Thương mại Xây dựng & Dịch vụ BĐS Đất Việt. Cùng sự có mặt của các đại diện các sở, ban, ngành, các vị khách quý và đông đảo nhân sự của Boss Land Group.

Lễ Tổng kết kinh doanh Khu dân cư Long Thành Sonata & Lễ Ký kết phát triển và phân phối độc quyền Dự án The King Land diễn ra hoành tráng với sự tham gia của đông đảo đối tác, khách hàng và lãnh đạo, nhân viên Boss Land Group

Khu dân cư Long Thành Sonata là dự án tại Long Thành, không chỉ đón đầu xu hướng phát triển trong chuỗi “đô thị sân bay” mà còn hội đủ những điều kiện lý tưởng cho việc đầu tư và an cư do Boss Land Group làm chủ đầu tư, với 75 sản phẩm đất nền.

Với sức nóng của thị trường, sau gần 5 tháng triển khai, Boss Land Group đã tư vấn thành công và hoàn thành tất cả các sản phẩm ra thị trường.

Ông Bùi Vĩnh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Boss Land Group cho biết, trải qua 9 tháng đầu năm đầy biến động, với sự chững lại của thị trường và ảnh hưởng của dịch bệnh, các doanh nghiệp nói chung và Boss Land Group nói riêng phải trải qua nhiều khó khăn và thách thức. Thế nhưng thách thức sẽ luôn đi kèm cơ hội, bất động sản cũng sẽ nhanh chóng lấy lại “phong độ”, thậm chí có thể phát triển mạnh mẽ hơn ở một tầm cao mới.

Ông Bùi Vĩnh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Boss Land Group gửi lời tri ân đến các cấp chính quyền, đối tác và khách hàng

“Trong sự khó khăn chung ấy, Boss Land Group đã không gục ngã mà luôn biết tạo ra, nắm lấy các cơ hội kinh doanh để phát triển. Với nhiệt huyết của mình, Boss Land Group có quyền tự hào và tin tưởng sẽ làm được mọi thứ, không chỉ để cho doanh nghiệp cơ hội phát triển, mà còn mang sứ mệnh phụng sự khách hàng”, ông Tuấn khẳng định.

Cũng theo ông Tuấn, Boss Land Group triển khai và phân phối chủ lực sản phẩm đất nền tại thị trường Đồng Nai, bởi đây là thị trường tiềm năng để phát triển phân khúc sản phẩm của Boss Land Group. Ngoài ra, Boss Land Group còn phân phối hàng loạt dự án tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Lễ ký kết phát triển và phân phối độc quyền Dự án The King Land

“Để mở rộng kế hoạch kinh doanh của công ty, chúng tôi đã từng bước xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, củng cố lòng tin vững chắc đối với khách hàng và nhà đầu tư. Boss Land Group cũng đã hoàn thành tòa nhà Boss Land Group tại quận 2, TP.HCM, cùng hàng loạt công ty thành viên, công ty vệ tinh trực thuộc nhằm đẩy mạnh thị trường và nguồn nhân lực, và là nơi để khách hàng đặt niềm tin cho các giao dịch sản phẩm bất động sản với Boss Land Group”, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Boss Land Group bày tỏ.

Boss Land Group đang ngày càng hoàn thiện để khách hàng được tiếp cận với những sản phẩm tốt. Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, Boss Land Group luôn làm mới bản thân, khắt khe với chính mình để có sự hình thành Boss Land ngày hôm nay.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Boss Land Group tin tưởng Boss Land Group sẽ thành công với vai trò tổng đại lý và tiếp thị sản phẩm đất nền tại dự án The King Land mà Boss Land Group vinh dự là đối tác độc quyền.

Ông Tuấn cũng bày tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo các cấp chính quyền, các sở, ban ngành đã luôn giúp đỡ Boss Land Group. Đặc biệt, ông Tuấn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến khách hàng của doanh nghiệp và sự đồng hành của các cộng sự, nhân viên để tạo nên một Boss Land Group phát triển vững chắc như ngày hôm nay.

Đồng thời, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Boss Land Group cũng tin tưởng Boss Land Group sẽ thành công với vai trò tổng đại lý và tiếp thị sản phẩm đất nền tại dự án The King Land mà Boss Land Group vinh dự là đối tác độc quyền.

Công Thư

 
Tags
ký kết

Nguồn: Nguoiduatin.vn