Thứ năm, 14/03/2019 | 16:35 GMT+7

Xu thế uống nước giàu ion canxi, bạn đã biết?

Hiện nay, uống nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng là chưa đủ, chúng ta cần uống đúng loại nước để mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe. Hiểu được điều này, Geyser Việt Nam đã mang đến nguồn nước giàu ion canxi hiện đang dẫn đầu xu thế nước uống của người Việt.

Nước ion canxi là gì?

Ngày nay, nhu cầu nước uống của người Việt Nam không chỉ sạch mà còn phải tốt cho sức khỏe. Nước ion canxi có mặt tại Việt Nam là một bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của ngành xử lý nước. Trong những năm gần đây, nước giàu ion canxi là nhu cầu thiết yếu của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Vậy nước ion canxi là gì? Nước ION canxi thực chất là nước có hàm lượng ion canxi thể Aragonite. Thể Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên.

Nói một cách dễ hiểu, Nước ion canxi là nước giàu canxi, khoáng chất. Canxi trong nước được cấu tạo bởi tinh thể Aragonite giúp cơ thể chúng ta dễ hấp thụ hơn những dạng canxi thông thường.

Trẻ em khi thiếu canxi sẽ dẫn đến các vấn đề như xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng dị hình, chất lượng răng kém, và dễ bị sâu răng.

Đối với người cao tuổi, khi thiếu canxi sẽ thường có biểu hiện thần kinh suy nhược và năng lực điều tiết thần kinh bị suy giảm như: hay quên, tinh thần không ổn định, mất ngủ hoặc ngủ li bì, dễ cáu hay ngủ mơ, đau đầu, tính tình thay đổi thất thường. Có nhiều người thần kinh suy nhược sau khi dùng dinh dưỡng canxi đều có giấc ngủ ngon, sức chịu đựng được tăng cường.

Đối với phụ nữ mang thai, cần canxi để xây dựng xương và răng khỏe mạnh. Canxi cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển hệ tim, hệ thần kinh cơ, góp phần giữ nhịp tim ổn định. Nếu bạn không cung cấp đủ canxi, thai nhi sẽ lấy canxi từ xương của cơ thể mẹ và điều này sẽ làm suy yếu sức khỏe của mẹ sau này.

Canxi là một thành phần không thể thiếu đối với cơ thể. Hiện nay, việc bổ sung canxi đầy đủ cho cơ thể còn chưa được chú trọng ở nhiều quốc gia, đặc biệt là tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do con người Việt Nam đang ngày càng thụt lùi so với các nước khác về chiều cao, thể chất, sức khỏe.  

Máy lọc nước nano Geyser tạo ra nước ion canxi như thế nào?

Hiện nay tập đoàn Geyser LB Nga đã cho ra đời nhiều dòng máy lọc nước có khả năng tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, nguồn nước giàu ion canxi từ máy lọc nước Ecotar đã “được lòng” người tiêu dùng.

Điểm đặc biệt của máy lọc nước nano Geyser Ecotar đó là: Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon giúp máy lọc nước nano Geyser giữ lại được các khoáng chất tự nhiên như ion canxi tốt cho sức khỏe. Ion canxi tồn tại trong nước uống, với canxi sau bộ lọc Geyser có cấu trúc tinh thể thanh mảnh hơn (thể Aragonite) giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường.

Lõi lọc Aragon được chế tạo từ vật liệu polyme tổng hợp, là thành phần quan trọng nhất trong hầu hết các hệ xử lý nước do Geyser sản xuất nhằm mục đích ứng dụng trong công nghiệp cũng như lọc nước uống tại các hộ gia đình. Lõi lọc Aragon xử lý nước theo 4 nguyên lý bao gồm: Lọc cơ học; lọc hấp phụ; lọc trao đổi ion và diệt vi rút, vi khuẩn bằng Nano Bạc.

Máy lọc nước nano Geyser có 5 loại model chính đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Mỗi model phù hợp cho từng nguồn nước khác nhau nhưng có điểm chung là đều tạo ra nguồn nước giàu ion canxi tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Ecotar 2 là model mới nhất được tập đoàn Geyser LB Nga sản xuất để thay thế cho máy lọc nước Geyser lắp ráp. Ecotar 2 là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, không dùng điện, không nước thải, tạo ra nước ion canxi tự nhiên tốt cho sức khỏe. Với mức giá 3 490 000đ, Ecotar 2 là dòng máy chính hãng phân khúc cho đối tượng có thu nhập bình dân.

Máy lọc nước Ecotar 3 có cấu tạo 3 lõi lọc đó là: Ecotar B, Aragon New, BAF Ecotar. Ecotar 3 có giá bán lẻ: 4,490,000đ, là model được tăng cường khả năng xử lý với các nguồn nước đặc trưng của Việt Nam như Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ, sắt, Mn, các loại vi khuẩn – đây là các thành phần độc tố phổ biến trong nguồn nước hiện nay.

Máy lọc nước Ecotar 4 có giá bán lẻ là: 5,490,000đ có hệ thống cấu tạo 3 lõi lọc, nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.

Geyser ECOTAR 4 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được.

Xu thế uống nước giàu ion canxi, bạn đã biết? - ảnh 1

Máy lọc nước Ecotar 5: là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. Với ưu điểm là: chống bám cặn vượt trội nhưng vẫn giữ được ion canxi tự nhiên trong nước. Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon  và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

Máy lọc nước Geyser Ecolux có giá bán lẻ niêm yết là: 7,990,000đ, là dòng máy lọc nước được ứng dụng những công nghệ mới về vật liệu tiên tiến được nghiên cứu và phát minh bởi Geyser LB Nga. Ecolux áp dụng công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, giúp tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần. Đặc trưng bởi cấu tạo lõi lọc nguyên khối, tránh sự xâm nhập của virus, vi khuẩn trong quá trình vận chuyển…

Nước ION canxi từ máy lọc nước nano Geyser là nước có hàm lượng ion canxi thể Aragonite. Nước ion canxi được cấu tạo bởi tinh thể Aragonite giúp cơ thể chúng ta dễ hấp thụ hơn những dạng canxi thông thường.

Xem chi tiết: https://geyser.com.vn

Bùi Huyền

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn