Thứ tư, 27/11/2019 | 16:31 GMT+7

Bệnh viện Đa khoa An Việt: Địa chỉ tiêm chủng uy tín, an toàn tại Hà Nội

Tiêm chủng, đặc biệt với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là điều cần thiết đảm bảo cho quá trình phát triển của trẻ. Chính vì thế, việc tiêm chủng cần được thực hiện ở Bệnh viện đa khoa, trung tâm tiêm chủng uy tín.

Phòng tiêm chủng của Bệnh viện Đa khoa An Việt là nơi cung cấp dịch vụ tiêm chủng an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân về tiêm chủng phòng bệnh, tại An Việt luôn triển khai các Gói tiêm chủng linh hoạt, thuận tiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn từng gói phù hợp cho mình.

Khi khách hàng đặt gói dịch vụ này, khách hàng được ưu tiên giữ và tiêm các vắc xin dịch vụ cơ bản có trong danh mục trên theo đúng lịch tiêm của bé:

– Khám sàng lọc trước khi tiêm.

– Trong quá trình tiêm, có sự giám sát của bác sỹ đề phòng những trường hợp trẻ bị tai biến, phản ứng thuốc.

– Sau tiêm, trẻ được đội ngũ hỗ trợ bệnh nhân của Bệnh viện An Việt chăm sóc, theo dõi tại nhà.

– Ưu tiên tiêm các Vắc-xin dịch vụ cơ bản có trong danh mục theo lịch tiêm của trẻ.

– Tiêm phòng những căn bệnh nguy hiểm sau này cho trẻ: lao, viêm gan B, tiêu chảy do Rota virus, bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm màng não mủ, viêm phổi, mũi họng do HIB, cúm mùa, viêm màng não do mô cầu BC, sởi-Quai bị-Rubela (3.1), thủy đậu, viêm não Nhật Bản, viêm gan A…

– Trường hợp xảy ra hiện tượng khan hiếm Vắc-xin, Bệnh viện An Việt sẽ cố gắng cung cấp đủ liều Vắc-xin tổng hợp Pentaxim; các Vắc-xin còn lại trong danh mục có thể sẽ được thay thế bằng các Vắc-xin khác an toàn và hiệu quả tương đương.

Các gói tiêm chủng hiện tại của Bệnh viện Đa khoa An Việt ngoài việc tiêm lẻ gồm:

Đến với Bệnh viện Đa khoa An Việt, cơ hội quý báu cho trẻ được đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và tiêm Vắc-xin trực tiếp cùng trang thiết hiện đại.

Mọi thắc mắc cần tư vấn bố mẹ có thể gọi điện đến 19002838 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838

Thu Hà

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn