Thứ bảy, 21/03/2020 | 09:00 GMT+7

Lương y núi Tản Viên khiến đau nhức khớp mấy chục năm cũng khỏi

Đó chính là mấy chục loại thảo dược quý tồn tại hàng trăm năm trên đỉnh núi Ba Vì được vị lương y sống quanh chân núi hàng ngày hái những gùi thuốc xanh chữa khỏi cảnh đau nhức khớp triền miên cho hàng ngàn người.

Lương y Triệu Thị Hòa là người chúng tôi muốn nói tới ở đây, bà sinh ra trong một gia đình có truyền thống nhiều đời bốc thuốc chữa bệnh, đặc biệt là chữa khỏi chứng đau nhức xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, gai đôi, vôi hóa…

Có hàng ngàn người mắc căn bệnh xương khớp: thoái hóa, thoát vị, gai đôi, viêm khớp…hàng ngày đang  phải chịu những cơn đau nhức dữ dội. Không thể chịu được, họ đã nháo nhác tìm cách chữa trị, trên hành trình đó, họ may mắn gặp được bài thuốc quý của lương y núi Tản – Triệu Thị Hòa, bà đã cứu giúp họ bằng những thang thuốc quý do chính tay bà hái.

Theo lương y Hòa, bài thuốc của gia đình được bà hái trên núi sau đó băm phơi khô bằng nắng trời, đóng vào túi bóng bảo quản. Thông thường mỗi một bài thuốc được bà thang rất nhiều vị quý hiếm, là sự kết hợp giữa các thành phần gồm hơn ba mươi loại thảo dược lành tính có tác dụng tốt với xương khớp, thông khí huyết được hái từ núi rừng sau đó về băm nhỏ phơi khô và bảo quản trong túi ni lông, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản bởi theo bà nói làm như vậy là thất đức. Thuốc của bà bệnh nhân rửa sạch trước khi đun uống là cách mình chứng dễ nhất cho thấy độ an toàn của thuốc là không hề pha trộn thuốc tây hay có chất bảo quản.

Sự kết hợp những bí quyết gia truyền độc đáo hữu hiệu, dần dần những thang thuốc thần diệu của bà đã cứu giúp được rất nhiều người bệnh thoát khỏi rất nhiều căn bệnh mãn tính đặc biệt là căn bệnh đau nhức xương khớp. Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp của lương y Triệu Thị Hòa có thể liên hệ theo số điện thoại: 0932.284.890

Trường hợp chị Nguyễn  Quang Minh ở Bình Dương bị viêm khớp và thoát vị đĩa đệm đã hơn 5 năm. Đi chạy chữa khắp nơi không khỏi, được người quen cho chai thuốc bóp của lương y Hòa.Từ việc đi cà nhắc chị đã có thể đứng thẳng để đi. Thấy hiệu nghiệm, nghĩ gặp thầy gặp thuốc, anh đã gọi điện cho lương y Hòa nhờ bà cắt thuốc cho uống vì điều kiện ở xa. Hơn ba chục thang thuốc và ba chai thuốc bóp, đến giờ hơn 2 năm rồi những cơn đau vẫn không tái phát lại. Anh mừng như bắt được vàng, thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe lương y.

Hay như bệnh nhân Nguyễn Văn Tuyên (Hà Nội) thấy đau và cứng phần cổ, vai, gáy. Cơn đau nhức lan rộng sang cánh tay và kéo lên đỉnh đầu gây nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt. Anh cảm thấy căng thẳng mệt mỏi và luôn có cảm giác đau nhức hai bên hốc mắt. Mỗi khi thời tiết thay đổi, anh lại càng bị đau mỏi hơn. Vì điều kiện kinh tế đồng thời đau khớp gối anh không thể ông gặp trực tiếp lương y Hòa được, anh đã gọi điện kể tình trạng bệnh và nhờ bà gửi cho 1 tháng uống thuốc. Sau một tháng điều trị, anh cảm thấy nhẹ nhàng dần, tuy nhiên trong tuần đầu anh bị đau hơn do công thuốc. Đến nay, sức khỏe của anh Tài đã hồi phục lên rất nhiều.

Hay bệnh nhân Hoàng Thị Linh  (Tp. Vũng Tàu) bị thoái hóa xương khớp, mỗi khi thời tiết trở lạnh là đau đớn không chịu nổi. Mới ngoài 30 tuổi nhưng chị đã từng phải nằm trên giường bệnh do không thể đi lại. Chị còn mắc bệnh thận do sử dụng thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau quá liều. Những cơn đau đớn dằn vặt khiến chị mất dần niềm tin vào cuộc sống và thực sự bất lực. Năm 2015, nhờ người quen ở gần đó cũng đang uống thuốc của lương y Hòa mách cho. Chị vội vàng xin số điện thoại để kể tình trạng bệnh và xin được bốc thuốc về uống. Kỳ diệu chỉ sau 2 tuần đầu uống thuốc, chị bớt đau đớn, có thể tự đi lại, vệ sinh cá nhân. Chị uống hết tháng đầu kèm sử dụng thuốc xoa bóp, bệnh tình đã đỡ hoàn toàn.Đến nay, chị Linh thỉnh thoảng mách người quen bị bệnh đến nhờ lương y bốc thuốc.

Tòa soạn xin cung cấp số điện thoại của lương y Triệu Thị Hòa để bệnh nhân bị đau nhức xương khớp tiện liên lạc: 0932.284.890

Thu Hà

 

Nguồn: NĐT