Tin tức giải trí

Cây Táo Nở Hoa tập 51: Báu chất vấn anh hai, nói lời tàn nhẫn “có 10 lá gan cũng không cho”


Thứ 4, 28/07/2021 | 21:24


Tin tức giải trí mới nóng 24h

Hạnh khóc hết nước mắt khi biết Ngọc bị ung thư trong khi Báu lại ích kỷ không lo cho tính mạng anh hai, khóc lóc ầm ĩ viện đủ lý do để không hiến gan.

Tiếp nối diễn biến tập trước, biết anh hai bị bệnh ung thư gan, Báu nôn nóng đòi tìm người cứu anh. Tuy nhiên, khi nghe Châu nói mình có lá gan thích hợp, Báu liền tức giận vì Châu đã tự ý kiểm tra gan của mình. Báu còn hồ đồ suy diễn rằng Ngọc và Châu cùng một giuộc. Theo Báu, Châu đối xử tốt với cô nhằm mục đích dụ dỗ, đợi khi cô ngủ sẽ “ăn cắp gan”, còn Ngọc thông đồng cùng cô em gái cưng trong mọi chuyện. Dù Châu có giải thích ra sao, Báu cũng không tin. Cuối cùng, Báu tức giận bỏ đi giữa đêm hôm, để lại Châu đau khổ, bất lực.

Sau khi bị ngất đi vì hứng chịu trận đòn từ những chủ nợ của Ngà, Ngọc tỉnh dậy, gắng gượng về nhà. Trên đường về, anh bị ảo giác, nhìn 1 người phụ nữ qua đường thành bà Ích nên đã bóp cổ bà ta, trút hết nỗi oán hận trong lòng với người mẹ đã gây ra bao bi kịch cho gia đình. Cuối cùng, Ngọc bị người đi đường đánh ngất xỉu và đưa đi cấp cứu.

cay tao no hoa tap 51 bau chat van anh hai noi loi tan nhan co 10 la gan cung khong cho
Hạnh bàng hoàng và đau đớn khi biết bệnh tình của Ngọc.

Hạnh được Phong báo tin, vội vã đến bệnh viện, vừa bàng hoàng vừa đau đớn khi được thông báo bệnh tình của Ngọc. Hạnh vẫn luôn dành tình yêu cho chồng. Dù bị Ngọc đuổi đi, cô vẫn kiên quyết ở lại. Hạnh khóc hết nước mắt vừa thương chồng vừa tự trách mình đã hắt hủi, để cho Ngọc chịu đựng một mình.

Khoảnh khắc Hạnh đến bên giường bệnh ôm lấy Ngọc, gọi 2 tiếng “mình ơi” đã khiến Ngọc vỡ òa tất cả những cảm xúc tủi thân, mệt mỏi khi phải gồng mình chịu đựng bấy lâu. Ngọc khóc trong vòng tay vỗ về của Hạnh. Đến khi bình tĩnh trở lại, Hạnh mới cảm thấy bức xúc vì chẳng thấy có đứa em nào ở bên Ngọc lúc này.

Châu trở về thành phố khi hay tin anh hai nhập viện và kể hết mọi chuyện với Hạnh. Cũng trong đêm đó, Báu kéo vali đi thẳng tới phòng bệnh của Ngọc để nói lý lẽ. Những hồi ức đáng buồn trong quá khứ cùng với sự phẫn uất của hiện tại trở thành cái cớ để Báu oán hận anh hai.

cay tao no hoa tap 51 bau chat van anh hai noi loi tan nhan co 10 la gan cung khong cho2
Báu tức giận xông vào phòng bệnh chất vấn anh trai.

Báu xông thẳng vào phòng bệnh, chất vấn Ngọc: “Anh đã làm gì cho tôi, mà đòi lấy gan của tôi hả?”. Trong khi Ngọc còn ngơ ngác không hiểu chuyện gì, Báu đã khóc lóc ầm ĩ, kể hết những bất công mà Ngọc đối với mình, cũng như sự thiên vị anh dành cho Châu.

Thời trẻ, Ngọc từng đi bán máu để có tiền học phí cho Châu nhưng lại thờ ơ khi Báu xin tiền. Châu luôn được anh hai dành cho những gì ngon nhất, tốt nhất còn Báu luôn bị mặc định là người làm việc nhà, chăm em. Báu từng bị phỏng nặng mà Ngọc không biết. Báu phạm lỗi thì bị đánh mắng, trong khi Châu từng gây ra lỗi lầm đến mất việc nhưng vẫn được anh hai che chở, bao dung.

Báu trách Ngọc “Chính anh đã hủy hoại cuộc đời tôi đó”, sau đó chốt lại bằng 1 câu tàn nhẫn: “Tôi có 10 lá gan cũng không bao giờ cho anh đâu”.

Nghe Báu nói chuyện đã bị Châu lừa đi kiểm tra gan, Ngọc vô cùng thất vọng. Biết Châu đã tự ý quyết định sẽ hiến gan cùng Báu mà không thèm bàn bạc, hỏi ý kiến Phong, Ngọc càng thêm giận. Báu cũng đã trở nên giận dữ mất kiểm soát.

cay tao no hoa tap 51 bau chat van anh hai noi loi tan nhan co 10 la gan cung khong cho1
Châu và Hạnh rơi nước mắt đau xót khi Ngọc buồn vì cách hành xử của 2 đứa em gái, chẳng còn thiết tha chữa trị, đòi xuất viện về nhà.

Khi được Hạnh khuyên giải, Báu chửi ngược chị dâu rằng“không có tư cách nói chuyện ở đây” vì đã ly dị. Báu gây ầm ĩ một trận, khẳng định sẽ không cho gan rồi bỏ đi. Tập phim kết thúc trong những giọt nước mắt khốn khổ của Hạnh và Châu khi Ngọc buồn vì cách hành xử của 2 đứa em gái, chẳng còn thiết tha chữa trị, đòi xuất viện về nhà.

“Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Đinh Kim

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cay-tao-no-hoa-tap-51-bau-chat-van-anh-hai-noi-loi-tan-nhan-co-10-la-gan-cung-khong-cho-a508495.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức giải trí