An ninh - Hình sự

Chân dung 2 "quý bà" vào cửa hàng Zara trong trung tâm thương mại trộm cắp


Thứ 6, 18/12/2020 | 11:36


Tin tức thời sự mới nóng 24h

Hiện công an đang truy tìm 2 người phụ nữ đến trung tâm thương mại trên phố Bà Triệu và đi vào cửa hàng Zara để trộm cắp tài sản.

Hiện công an đang truy tìm 2 người phụ nữ đến trung tâm thương mại trên phố Bà Triệu và đi vào cửa hàng Zara để trộm cắp tài sản.

Ngày 18/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đang điều tra vụ án hình sự "Trộm cắp tài sản" xảy ra tại cửa hàng Zara tại một trung tâm thương mại trên phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Ba đối tượng: Xuân, Phương, Vui từ trái qua. Ảnh: Công Lý

Công an quận Hai Bà Trưng xác định, Đặng Nhật Minh Quân (SN 2001; trú tại số 2 ngõ 302 Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, Hải Phòng) đi cùng Nguyễn Văn Xuân (chưa rõ nhân thân, lai lịch) từ bến xe Niệm Nghĩa - Hải Phòng đến Hà Nội để trộm cắp tài sản.

2 đối tượng này sau đó đến trung tâm thương mại trên phố Bà Triệu và đi vào cửa hàng Zara để trộm cắp tài sản. Sau khi lấy được đồ, Quân ra khỏi cửa hàng thì bị nhân viên bảo vệ giữ lại kiểm tra xem túi xách và phát hiện bên trong có 4 sản phẩm của Zara vẫn gắn chip bảo vệ. Thấy bị lộ, Xuân đã nhanh chóng tẩu thoạt.

Quân khai nhận đã thực hiện trót lọt 2 vụ trộm cắp tương tự ở cửa hàng Zara tại trung tâm thương mại trên với 2 đối tượng có tên gọi là Phương, Vui (chưa rõ nhân thân, lai lịch) nhưng Quân không biết rõ thông tin gì về đồng bọn.

Công an quận Hai Bà Trưng thông báo ai biết thông tin về các đối tượng có tên gọi Xuân, Vui, Phương như trên thì báo ngay cho Công an quận Hai Bà Trưng (SĐT 0914339362).

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chan-dung-2-quy-ba-vao-cua-hang-zara-trong-trung-tam-thuong-mai-trom-cap-a349863.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục An ninh - Hình sự