Bóng đá

Chia tay HLV Park Hang Seo, 2 trợ lý Hàn Quốc nói điều bất ngờ gì?


Thứ 4, 24/11/2021 | 21:26


Bóng đá Việt Nam

Chia tay HLV Park Hang Seo, 2 trợ lý Hàn Quốc cho biết nguyên nhân là muốn được ở gần gia đình.

Được HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ phụ trách đội tuyển U23 Việt Nam, trợ lý Kim Han Yoon và HLV thủ môn Kim Hyun Tae đã làm rất tốt.

HLV Park hoàn toàn tin tưởng vào các trợ lý của mình, đồng thời hy vọng e-kip người Hàn Quốc sẽ phát huy hơn nữa năng lực, sự cống hiến.

Tuy nhiên, mới đây hai trợ lý Kim Han Yoon và Kim Hyun Tae bất ngờ nói lời chia tay với lý do muốn được ở gần với gia đình ở Hàn Quốc, khiến ông Park cảm thấy hụt hẫng.

Trong thời gian tới, HLV Park Hang Seo vẫn đảm nhiệm cùng lúc công việc ở đội tuyển Việt Nam và U23, nên rất cần các cộng sự thân tín chia sẻ công việc.

chia tay hlv park hang seo 2 tro ly han quoc noi dieu bat ngo gi dspl 2
HLV Park Hang Seo và trợ lý Kim Hyun Tae. 

Tờ Chosun (Hàn Quốc) cho hay, HLV thủ môn Kim Hyun Tae có những chia sẻ bất ngờ về quyết định chia tay HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo vị HLV thủ môn này, HLV Park Hang Seo đã tỏ ra rất thất vọng bởi ông muốn các trợ lý tiếp tục hỗ trợ mình trong công tác chuyên môn, ít nhất là tới hết SEA Games 31.

"HLV Park mong muốn chúng tôi có thể tiếp tục làm việc với nhau. Nhưng trong ít tháng tới, U23 Việt Nam cũng không có giải đấu nào, còn tôi có một số chuyện cá nhân. Chúng tôi đã chia sẻ thẳng thắn với nhau trong một buổi tiệc nhỏ", HLV thủ môn Kim Hyun Tae nói.

Cũng theo vị HLV thủ môn này, sau khi chia tay HLV Park và VFF, ông và người đồng nghiệp Kim Han Yoon đã về Hàn Quốc, hiện đang nghỉ ngơi cùng gia đình rồi sau đó mới tính tiếp công việc. Trợ lý Kim Hyun Tae cho biết mình đã có nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian làm việc ở Việt Nam.

Cả hai trợ lý người Hàn Quốc vừa chia tay đội tuyển U23 Việt Nam đều là những người được HLV Park Hang Seo xem như cánh tay phải. Trợ lý HLV Kim Han Yoon sang Việt Nam từ năm 2019 và góp công không nhỏ trong chiến dịch chinh phục tấm HCV SEA Games 30.

Còn HLV thủ môn Kim Hyun Tae với kinh nghiệm của mình đã giúp các thủ môn U23 Việt Nam tiến bộ nhanh, trong đó phải kể tới những học trò như Văn Toản, Văn Chuẩn…

chia tay hlv park hang seo 2 tro ly han quoc noi dieu bat ngo gi dspl 1

Hai trợ lý Kim Han Yoon và Kim Hyun Tae đã trở về Hàn Quốc.

Trong khi đó, về phía VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng vừa thông tin với báo giới rằng do đội U23 Việt Nam không còn giải đấu nào trong năm 2021 nên VFF đã kết thúc hợp đồng đúng thời hạn với hai vị trợ lý đồng hương của HLV Park.

VFF sẽ không tìm người khác thay thế ông Kim Hyun Tae và ông Kim Han Yoon mà sẽ nhờ công ty đại diện của thầy Park giới thiệu cho một gương mặt mới để dẫn dắt đội U23 Việt Nam kể từ vòng chung kết U23 châu Á 2022 diễn ra vào tháng 6/2022.

HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt đội U23 Việt Nam dự SEA Games 31 vào tháng 5/2022 và sau khi kết thúc đại hội, ông sẽ nhường chiếc ghế HLV đội U23 Việt Nam cho tân thuyền trưởng. HLV Park sẽ chỉ nắm đội tuyển Việt Nam.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chia-tay-hlv-park-hang-seo-2-tro-ly-han-quoc-noi-dieu-bat-ngo-gi-a520273.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Bóng đá