Xã hội

Co-Founder Nguyễn Thu Thủy biến ước mơ xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thành hiện thực


Thứ 6, 23/04/2021 | 03:55


Được biết đến với vai trò là Founder của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc E&G, Nguyễn Thu Thủy đã và đang có những thành công nhất định trong sự nghiệp

Được biết đến với vai trò là Nhà đồng sáng lập của thương hiệu mỹ phẩm E&G Beauty,  Nguyễn Thu Thủy đã và đang có những thành công nhất định trong sự nghiệp của riêng mình cùng những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, đằng sau sự thành công như hôm nay là cả một câu chuyện dài về sự cố gắng vươn lên từ hai bàn tay trắng cùng những gian nan, vất vả của bà mẹ đơn thân.

Hành trình từ hai bàn tay trắng tới doanh nhân thành công của ngành làm đẹp

Chắc hẳn khi nhắc đến một trong những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng hiện nay thì không thể không nhắc đến thương hiệu Mỹ phẩm, Dược Mỹ phẩm E&G Beauty - thương hiệu Mỹ phẩm, Dược Mỹ phẩm đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất tại các Quốc Gia có phòng nghiên cứu và công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới là: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ.... Và một trong những Nhà Đồng Sáng Lập thương hiệu có tiếng này không ai khác đó chính là Nguyễn Thu Thủy( mọi người còn thường hay gọi cô là Thu Thuy Nguyen). Có thể nói, cô là minh chứng, là ví dụ điển hình cho những câu chuyện vượt mọi nghịch cảnh, là gương sáng cho nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, đằng sau những ánh hào quang, những lời ca tụng và ngưỡng mộ ấy là cả một hành trình xây dựng Thương hiệu E&G đầy gian nan.

https://f18-zpc.zdn.vn/5053933673639380442/38aeb25d68cb9a95c3da.jpg

Khi chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp thành công của mình, cô vẫn còn bùi ngùi, xúc động khi nhớ về những khó khăn của thời thanh niên. Xuất thân trong một gia đình không thực sự có điều kiện, ngay từ nhỏ cô đã hiểu được những vất vả, khó nhọc để mưu sinh. Chính điều này dường như là động lực giúp cô gái trẻ Thu Thủy Nguyễn không ngừng cố gắng suốt những năm tháng đại học. Xác định được con chữ mới giúp cô đổi đời, cô luôn cố gắng học tập, trau dồi kiến thức cùng kinh nghiệm.

https://b-f13-zpc.zdn.vn/6822540963495629193/9baaa76d69f99ba7c2e8.jpg

Là doanh nhân thành công nhưng ít ai biết rằng, cô có xuất phát điểm là tốt nghiệp bằng giỏi FTU (Đại Học Ngoại Thương). Tuy nhiên, thấu hiểu rằng “phi thương bất phú”, ngay từ những ngày còn đi học, cô gái nhỏ đã tập tành kinh doanh để trang trải cuộc sống và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Thương gia đình vất vả, cô cố gắng chắt chiu, kiếm tiền phụ mẹ bằng nhiều công việc. Thủy khởi nghiệp kinh doanh qua vô số mặt hàng. Tập tành từ những năm 2013, Thủy khởi nghiệp với số vốn ít ỏi từ bán bánh Tiramisu online đến bán quần áo, rồi sau đó bén duyên với mỹ phẩm.

https://f5.photo.talk.zdn.vn/738720672162639549/07408a8e441ab644ef0b.jpg

Trong hành trình khởi nghiệp, cô gái nhỏ gặp không ít những khó khăn. Không chỉ áp lực khi cô vừa học vừa làm mà các vấn đề liên quan như vốn, hàng tồn đọng hay nguồn hàng, chất lượng hàng hóa cũng là những nỗi trăn trở của cô. Xong khó khăn chưa dừng lại ở đó, Thủy còn gặp biến cố lớn về mặt tình cảm, hôn nhân đổ vỡ. Sau một thời gian buồn bã, cô gái nhỏ không chịu khuất phục trước số phận mà lấy đó làm động lực để vươn lên, cố gắng thành công hơn nữa.

Nhìn vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung, ít ai ngờ rằng đây lại là bà mẹ trẻ, một singlemom tự xây dựng sự nghiệp sau nhiều vấp ngã. Mặc dù nuôi con nhỏ cùng những khó khăn ở thời kỳ đầu khởi nghiệp, Thủy tưởng chừng kiệt sức. Nhưng khi nhớ lại thời điểm mới bắt đầu, cô luôn tâm niệm phải cố gắng hơn nữa. Sau đó cô đã quyết định cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vacom Quốc tế thành lập thương hiệu mỹ phẩm E&G và không ngừng tôi luyện kỹ năng bản thân.

https://f12.photo.talk.zdn.vn/1950731418824096599/c7c9261ce8881ad64399.jpg

Kế tiếp đến thời gian đầu thành lập và phát triển thương hiệu mỹ phẩm E&G cùng Công ty Đầu tư và Phát triển Vacom Quốc Tế và các Nhà Đồng Sáng lập khác, phải nói tới hai từ “kỳ tích” bởi vượt lên trên tất cả Thu Thủy Nguyễn vẫn luôn can đảm để bước đến với mục tiêu. Có lẽ là không thể đong đếm được bao nhiêu lần gặp thử thách nhưng Thủy luôn tự nhủ với bản thân rằng phải cố gắng hết sức mình và không bao giờ bỏ cuộc.

Sau những nỗ lực không ngừng, hiện Thủy đã có cho mình không ít những thành công nhất định. Không chỉ kinh doanh online thành công với nhiều mặt hàng, trở thành nhà phân phối của nhiều sản phẩm, thương hiệu có tiếng như Lavish H Baby, Moi Hồ Ngọc Hà,... mà Thu Thủy Nguyễn còn được biết đến là doanh nhân trẻ, là Co-Founder thương hiệu mỹ phẩm E&G. Không những vậy, cô còn tạo được cơ ngơi cho riêng mình cùng con nhỏ vô cùng hạnh phúc.

https://b.f1.photo.talk.zdn.vn/7677351061386491019/8c20c01a0d8effd0a69f.jpg

Có thể nói, sự cố gắng, nỗ lực không ngừng từ những năm tháng tuổi trẻ của cô gái nhỏ đã đền đáp bằng sự thành công như ngày hôm nay. Thu Thủy Nguyễn dường như trở thành tấm gương học hỏi cho không ít các bạn trẻ noi theo và học tập.

C:UsersdellDownloadsDownloadsf12d42fc8c687e362779.jpg


Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-founder-nguyen-thu-thuy-bien-uoc-mo-xay-dung-thuong-hieu-my-pham-thanh-hien-thuc-a363332.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Xã hội