Gia đình - Tình yêu

Cô gái buồn chán nên thử làm xét nghiệm ADN, không ngờ phát hiện bí mật “gây sốc” về bố ruột


Thứ 2, 21/06/2021 | 07:45


Đời sống 24h

Cô gái không ngờ việc làm trong lúc buồn chán lại giúp khám phá ra bí mật về bố ruột mà mẹ cô che giấu suốt bao năm.

Cư dân mạng mới đây không khỏi kinh ngạc và được dịp xôn xao trước câu chuyện phát hiện thân thế bố ruột ly kỳ hơn cả phim của cô gái tên Hillary. Theo chia sẻ của Hillary, thời gian trước, trong lúc buồn chán, cô đã thử xét nghiệm ADN, rồi đối chiếu kết quả lên một trang web gia phả.

Một người phụ nữ sau đó đã bất ngờ liên lạc với Hillary. Được biết, người phụ nữ này lớn hơn Hillary khoảng 20 tuổi. Người phụ nữ cho biết cô ấy cũng từng làm xét nghiệm ADN, sau khi đối chiếu đã phát hiện có nhiều điểm trùng khớp với kết quả của Hillary.

Kiểm tra cẩn thận kết quả xét nghiệm ADN, cả Hillary và người phụ nữ đều ngỡ ngàng khi biết họ thực sự là chị em cùng cha khác mẹ. Người phụ nữ thậm chí còn nhờ Hillary giúp tìm lại bố mẹ ruột.

co gai buon chan nen thu lam xet nghiem adn khong ngo phat hien bi mat gay soc ve bo ruot
Hillary không khỏi ngỡ ngàng khi biết mình có chị gái cùng cha khác mẹ, càng bất ngờ hơn khi người bố sống cùng bấy lâu không phải bố ruột.

Hillary đã chia sẻ câu chuyện trên lên TikTok, không ngờ việc đó lại giúp cô khám phá ra một bí mật “gây sốc” hơn. Theo đó, sau khi câu chuyện tìm thấy chị gái cùng cha khác mẹ được đông đảo cư dân mạng quan tâm, một chương trình truyền hình thực tế đã liên hệ với Hillary, hỏi cô có muốn tìm hiểu sâu hơn về gia phả của gia đình hay không.

Hillary đã kể lại sự việc cho mẹ nghe, cứ ngỡ mẹ sẽ ủng hộ cô tham gia chương trình. Không ngờ, bà lại tỏ ra hoang mang lo sợ, sau đó tiết lộ sự thật ngỡ ngàng rằng người bố chăm sóc, yêu thương cô từ nhỏ không phải bố ruột của cô.

Hóa ra, mẹ của Hillary từng có “một đêm mặn nồng” với một người đàn ông tên Jerry, cũng chính là anh họ của người chồng hiện tại. Bố ruột của Hillary chính là ông Jerry, không phải người bố sống cùng cô bấy lâu. Dù có chút sững sờ, Hillary cho hay cô không mấy bận tâm đến điều đó và vẫn luôn coi người bố sống cùng mình là bố ruột.

Đinh Kim (Theo Mirror)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-buon-chan-nen-thu-lam-xet-nghiem-adn-khong-ngo-phat-hien-bi-mat-gay-soc-ve-bo-ruot-a504414.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Gia đình - Tình yêu