Thứ ba, 07/07/2020 | 05:41 GMT+7

Bỏ quên túi hàng không mang về, người phụ nữ tạo ra "cuộc xâm lăng" khiến cả tòa nhà náo loạn

"Cuộc xâm lăng" của bầy tôm đất tại sảnh tòa nhà khiến nhiều nhân viên văn phòng ở đây hoảng sợ vì nhìn thoáng qua cứ tưởng đó là hàng trăm con gián.

Tờ SCMP mới đây có đăng tải đoạn video được ghi lại tại một tòa nhà văn phòng ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Theo đó, một nữ nhân viên văn phòng đã khiến sảnh tòa nhà trở nên hỗn loạn sau khi cô này quên mang túi đựng tôm hùm đất mà cô đặt mua về.

Sự việc diễn ra vào ngày 29/6 và được CCTV ghi lại. Theo đó, người đàn ông giao tôm đất đến điểm hẹn và đặt túi đồ này ở sảnh thang máy. Tuy nhiên, người phụ nữ đặt mua số lượng lớn tôm đất lại quên lấy hàng.

Đàn tôm ở lâu trong túi thoát ra khỏi đó và chạy khắp sảnh trước thang máy. Khi 2 nhân viên ở đây đến nơi làm việc, mở cửa thang máy và nhìn thấy cảnh tượng này, họ khá hốt hoảng. Thậm chí, hộ phải nhảy qua chúng để bước ra khỏi thang máy.

Cô Xiao Gu sau đó đã quay lại để thu lại tôm của mình, cô mất khoảng 30 phút để bắt hết số tôm.

Sự xuất hiện của đàn tôm khiến 2 cô gái khiếp sợ.

Sau khi được chia sẻ, đoạn video đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người đã chia sẻ sự cảm thông với cô gái trong khi số khác lại rất biết cách thể hiện sự hài hước của mình.

- "Nếu đó là rắn thì chắc chắn 'toang'".

- "Có một lần tôi cũng để lũ tôm thoát ra ngoài, lúc đó tôi đã phải gỡ hết bộ phận của xe ô tô ra để bắt chúng."

- "Lũ tôm hùm đang ủ mưu thống trị thế giới đấy!"

- "Lũ tôm hùm đất be like: 'Chúng tôi tuyên bố đây là lãnh thổ của tôm hùm.'"

- "Trông thật đáng sợ! Tôi cứ nghĩ đó là gián!"

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT