Thứ năm, 27/08/2020 | 09:43 GMT+7

Chê bai vợ ngày càng tàn tạ, dân mạng chỉ trích nhưng chồng không biết lỗi còn ngang ngược đáp trả: “Vợ xấu sao lại do chồng?”

Một ông chồng đã khiến dân mạng phẫn nộ vào dạy cho một bài học vì hành động đăng clip hờn trách vợ “tàn tạ” so với lúc chưa cưới

Sẽ chẳng có chuyện gì nếu như chàng thanh niên này không dùng lời khó nghe, chê bai khi đăng đoạn video về vợ mình lên mạng xã hội TikTok

Trước chưa cưới vợ tôi xinh lắm sao mà 3 năm gần đây nhìn tả tơi vậy. Bảo đi chơi với chồng thì ăn mặc đẹp vào mà nó mặc như này có chán không?” Sau chia sẻ này, anh chồng nhận không ít chỉ trích vì lên giọng chê bai vợ. Không dừng lại ở đó, anh chàng còn đáp trả dân mạng một cách ngang ngược khi được góp ý.

Anh chồng không những không biết lỗi lại còn đáp trả ngang ngược

Nhiều người đã bất bình lên tiếng như: “Sau khi cưới, vợ xấu là lỗi do người chồng. Kinh tế không vững vàng suốt ngày lo tiền không để ý đến vợ con, không để vợ có thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân, thà lấy chồng nghèo chứ không lấy chồng vô tâm”. “Người vợ như thế này là do ai, bạn nên biết trân trọng, gìn giữ và biết bù đắp cho vợ. Đừng chê vợ như thế, tội lỗi lắm. Phàm là thứ gì không biết quý trọng sẽ mất đi khiến mình hối tiếc cả đời”

Theo nhiều người, anh chồng vì “câu like” mà không tiếc quay clip buông lời chê bai vợ mình.

Dân mạng chỉ trích anh chồng

Phụ nữ sinh con đẻ cái đã là vất vả, gặp phải người chồng không thấu hiểu cho vợ lại còn vô tâm thì đúng là số khổ. Vừa phải chăm sóc con cái, đảm đương nội trợ, nhiều chị em vẫn ra ngoài kiếm tiền như các mày râu lẽ ra càng phải được trân trọng và bảo vệ, đằng này lại bị chính chồng mình chê bai. Người ta nói “Lấy chồng nghèo chứ đừng lấy chồng vô tâm” cũng phải, như anh chồng ở đoạn video clip trên thật đáng chỉ trích đúng không nào?

Thanh Mến (T/h)