Thứ hai, 31/08/2020 | 11:17 GMT+7

Chồng ngoại tình, vợ tạo dịch vụ 'đánh ghen' thuê, 20 năm đồng hành cùng 200.000 phụ nữ trị 8.000 'tiểu tam'

Bà Trương Ngọc Phần (thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc) đã cùng một số người phụ nữ thất bại trong hôn nhân lập nên một tổ chức, sử dụng cách riêng của mình để xử lý các cuộc ngoại tình.

Bà Trương Ngọc Phần.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Trương Ngọc Phần đã cùng một số người phụ nữ đã ly hôn có cùng chí hướng lập nên tổ chức này để sử dụng cách thức riêng của mình để xử lý các cuộc ngoại tình.

Trương Ngọc Phần xem việc chống lại "tiểu tam" là mục tiêu lớn trong đời. Theo đó, cô dành gần như toàn bộ thời gian để tìm hiểu và xử lý các vụ ngoại tình. Khi tiếng tăm lan rộng hơn, rất nhiều phụ nữ đã tìm đến sự giúp đỡ của bà.

Theo thống kê, trong 20 năm qua, Trương Ngọc Phần đã gặp gỡ khoảng 200.000 phụ nữ bị chồng phụ bạc và xử lý 8000 "tiểu tam".

Thậm chí, có những thời điểm, bà đã nhận 167 cuộc điện thoại một ngày. Mặc dù phải đối mặt với khối lượng công việc quá tải như thế, bà luôn trả lời nhẹ nhàng với tất cả mọi người.

Bà Trương Ngọc Phần xem việc chống lại "tiểu tam" là mục tiêu lớn trong đời.

Suốt quãng thời gian hoạt động trong công việc này Trương Ngọc Phần được nhiều người gọi là sát thủ "Tiểu tam". Bà đã trở thành sợi dây cứu mạng và là chỗ dựa tinh thần cho hàng trăm nghìn người vợ bị lừa dối.

Trước đó, Trương Ngọc Phần cũng là nạn nhân của ngoại tình. Năm 1995, khi bà 37 tuổi thì phát hiện chồng ngoại tình.

Từ những nghi ngờ ban đầu, Trương Ngọc Phần ngày càng đau đớn hơn khi chính con trai kể lại: "Mẹ ơi, bố đã đưa một cô xinh đẹp về nhà mình".

Hóa ra, những lúc bà đi vắng, chồng đã đưa nhân tình về nhà, thậm chí
còn không tránh né ánh mắt của con trai.

Song điều làm Trương Ngọc Phần phẫn nộ hơn là sau khi chuyện ngoại tình bị phanh phui, người đàn ông đó không những không hối hận mà ngày càng xấu tính hơn, thường xuyên đánh đập và hành hạ vợ con.

Lúc người chồng ra đi, ông gần như đã bán hết những thứ có giá trị trong nhà. Chỉ trong 1 đêm, cuộc sống của mẹ con bà đã rơi xuống vực. Bà nhận ra gốc rễ của nỗi đau này đều là do ngoại tình, do "tiểu tam".

Chồng ngoại tình là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của Trương Ngọc Phần.

Sau đó, bà phải mất 10 năm để thoát khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh. Và từ đó, việc trừng trị "tiểu tam" đã trở thành nguồn nuôi dưỡng tinh thần lớn nhất của bà.

Công việc hiện tại của bà là cùng đồng đội hướng dẫn những người phụ nữ bị lừa dối có những chứng cứ theo pháp luật, dùng pháp luật để tranh giành nhiều quyền lợi hơn khi ly hôn.

Đồng thời còn là người lắng nghe tâm sự của những phụ nữ yếu đuối, cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý cho phái nữ.

Bà cho biết, từ khắp nơi trên đất nước, những người phụ nữ bị phụ bạc đã gặp gỡ nhau, cùng đối mặt với khó khăn, cùng góp ý cho nhau vì một cuộc sống tốt hơn.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn