Thứ năm, 26/11/2020 | 14:50 GMT+7

Clip: Bố mẹ ly hôn, 2 anh em tíu tít chơi đùa khi được gặp nhau khiến nhiều người cay mắt

Gặp lại nhau sau 1 tuần xa cách, 2 anh em tíu tít chơi đùa, chia nhau những viên bi khiến nhiều người phải xúc động, nghẹn ngào.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh hai anh em mừng rỡ gặp nhau sau 1 tuần xa cách được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Đoạn clip được người mẹ đăng tải trên mạng cùng lời chia sẻ gây xúc động: "Bố mẹ chia tay mỗi người 1 nơi. Mỗi con 1 người cứ cuối tuần mẹ lại đi đón anh về với em. Anh có mấy viên bi cất để cuối tuần mang cho em. Em cũng có quà cho anh".

Theo đó, khi vừa nghe tiếng xe máy, người em trai đã mừng rỡ chạy ra reo hò rồi cuống cuồng vào nhà lấy đồ chơi của mình là một viên bi khoe anh.

"Anh ơi em có viên bi cho anh này", cậu bé vui mừng khoe với anh. Còn anh trai lon ton cầm túi trà sữa đưa cho em, sau đó chạy tới xe của mẹ lấy thêm bi cho em mình.

Khoảnh khắc 2 anh em chia đồ chơi cho nhau khiến nhiều người không khỏi nghẹn lòng.

Khoảng khắc 2 anh em mừng rỡ gặp lại nhau.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người phải nghẹn ngào trước cuộc hội ngộ và tình cảm mà 2 anh em dành cho nhau, xót xa thay cho tình cảnh phải chia xa của 2 cậu bé.

Dẫu biết rằng gia đình của 2 em đã không còn chung 1 mái ấm nhưng tất cả đều hy vọng cả 2 sẽ luôn yêu thương nhau, chia sẻ và đùm bọc lẫn nhau như vậy.

- "Xem video mà rơi nước mắt. Thương hai con quá!"

- "Nhìn cảnh này mà thấy nhói tim. Có lẽ chỉ ai ở trong hoàn cảnh này mới hiểu"

- "Thương quá, trẻ con cũng biết buồn đó chứ không phải không đâu. Chúc 2 bạn mãi yêu thương nhau nhé".

"Chuyện của người lớn chẳng biết đúng sai ra sao, chỉ mong 2 anh chị dù sao cũng cố gắng nuôi 2 cháu thật tốt, nếu có thể thì để 2 cháu được ở với nhau".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn