Thứ năm, 11/05/2017 | 14:07 GMT+7

Cười té ghế với muôn kiểu "trừng phạt" khi ô tô đỗ xe sai quy định

Cho xe rác vây quanh, dán giấy cảnh cáo hay vẽ bậy lên xe... là những cách "trừng trị", cảnh cáo trong vô vàn kiểu "cảnh cáo" cho chủ nhân lơ đễnh vì đỗ xe sai quy định.

Vẫn biết tại Hà Nội, tìm chỗ để xe thực sự rất khó khăn nhưng đôi lúc chủ nhân của nhiều chiếc xe ô tô vẫn gây ảnh hưởng đến người xung quanh khi “làm liều” đỗ xe sai quy định. Trước việc làm này, họ đã nhận được những cảnh báo, “trừng phạt” có phần hài hước từ những người xung quanh!

Trước đó không lâu, cư dân mạng từng được một phen cười té ghế khi thấy chiếc xe ô tô bị hàng chục xe rác vây quanh trên một tuyến đường ở quận Thanh Xuân, Hà Nội chỉ vì đỗ xe sai quy định.

Theo đó, chủ nhân chiếc xe hơi này đã đỗ xe đúng vào điểm tập kết rác. Ngay sau đó, 17 chiếc xe rác đã vây quanh xế hộp như một biện pháp trừng phạt và cảnh cáo chủ nhân chiếc xe này.

Chiếc xe ô tô bị hàng chục xe rác vây quanh vì đỗ xe sai quy định

Phần lớn dân mạng khi nhìn thấy hình ảnh này đều đồng tình với các “cánh cáo” thú vị nói trên vì việc đỗ xe sai quy định sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên, một số khác cũng tỏ ra thông cảm đối với chủ nhân chiếc xe.

Đây không phải là trường hợp duy nhất bị “cảnh cáo” vì đỗ xe sai quy định. Trên mạng xã hội đã từng chia sẻ rất nhiều những hình ảnh chủ nhân của những chiếc xe ô tô nhận được những cảnh báo và lời đe dọa có phần hài hước từ những người xung quanh. Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy điều đó.

Đỗ xe sai quy định, chiếc ô tô màu xanh đã nhận ngay miếng giấy với dòng chữ "“Cảnh báo, còn đỗ xe ở đây, còn bị xịt lốp”
Hẳn là chiếc xe này thường xuyên đậu sai quy định nên mới nhận được cảnh cáo này: “Chuyên môn chiếm vỉa hè dành cho người đi bộ?”. 
“Người khác ra đường nào?” – Nhắc nhở nhẹ nhàng nhưng thâm thúy.
Một người chủ nhà có vẻ hiền hơn, đã cam chịu gửi xe ở ngoài khi chiếc ô tô này đỗ trước cửa nhà.
Đỗ xe trước cửa quán rồi vào cafe, chủ xe bị nhắc nhở: “Chủ nhân chiếc xe này không có văn hóa giao thông”.
“Nhà tôi ở mà ông đỗ xe thế à? Đây là lần cuối tôi cảnh cáo ông. Ông nhốt cả nhà tôi. Không lấy được xe ra”. Đó là nội dung một tờ giấy mắng và cảnh cáo người đàn ông đỗ xe nhầm chỗ nhiều lần.
Người đàn ông đỗ ô tô sai quy định đã bị đặt gạch trên capo kèm theo tờ giấy với dòng chữ “Không đậu xe ở đây”
Chiếc xe này nhận được lời nhắn “Cấm đỗ xe” và được dán bằng băng dính vòng quanh thân xe rất chắc chắn.

Tổng hợp


 

Nguồn: Tinnhanhonline.vn