Thứ bảy, 29/08/2020 | 20:54 GMT+7

Giảm sương sương 30kg chàng béo 10X suýt "nổ inbox" vì nhiều bạn nữ xin làm quen

Sau 2 tháng tập luyện, từ chàng trai nặng 110kg, Đạt giảm xuống còn 80kg, gọn gàng hơn trông thấy. Đáng chú ý, anh chàng được nhiều bạn nữ để ý hơn và suýt nổ inbox vì tin nhắn xin làm quen.

Chẳng cần đụng chạm dao kéo, đôi khi giảm cân cũng đủ làm nhiều người "lột xác". Mới đây, Đỗ Hoàng Đạt (SN2000), hiện đang là sinh viên ĐH Kinh doanh và Công nghệ đã chứng minh điều trên bằng hành trình giảm cân của mình.

Từ một anh chàng béo mập kém thu hút, ai nấy đều đồng ý rằng giờ đây Đạt đã đẹp trai và sáng sủa hơn rất nhiều rồi.

Cân nặng lúc đỉnh điểm nhất của Đạt lên tới 110kg - một con số mà người khác khó có thể tưởng tượng. Những trải nghiệm như bị trêu chọc, bị nói ra nói vào hay sức khỏe bị ảnh hưởng..., Đạt đều từng trải qua hết.

Giảm sương sương 30kg chàng béo 10X suýt

Chàng béo giảm 30kg "lột xác" thành "cực phẩm" suýt nổ inbox vì nhiều người làm quen. 

Trước đó, Đạt cũng tới phòng tập nhưng chỉ với mục đích khỏe người chứ không phải vì giảm cân.

Mọi chuyện chỉ thay đổi khi vào đợt giãn cách xã hội để phòng dịch cách đây ít lâu, các phòng tập đóng cửa, ở nhà không biết làm gì, Đạt lấy chiếc xe đạp cũ thời cấp 2 ra đạp chơi mỗi ngày... 20km. Bên cạnh đó, anh chàng cũng hạn chế ăn ngoài, ăn uống điều độ, bỏ luôn cả bữa tối.

Vậy là chỉ sau gần 2 tháng, Đạt giảm được 30kg. Vì Đạt cao tới 1m84 nên dù hiện tại vẫn nặng 80kg thì anh chàng đã gọn gàng hơn trông thấy. Tất nhiên là Đạt chưa muốn dừng lại ở đây, anh chàng sẽ còn tiếp tục tập luyện để gầy hơn một chút.

Không chỉ có khác biệt về ngoại hình, tinh thần của Đạt cũng trở nên tốt gấp bội. Đạt tự tin, cởi mở, thoải mái làm những gì mình thích mà không cần quan tâm ánh nhìn của người khác.

Giảm sương sương 30kg chàng béo 10X suýt

Đạt tự tin hơn sau khi giảm cân.

Anh chàng còn tiết lộ thêm rằng sau khi khoe ảnh giảm cân, Đạt được nhiều bạn nữ để ý hơn và suýt nổ inbox vì tin nhắn xin làm quen.

Trái ngược lại với tình huống của Đạt, anh chàng Nguyễn Hữu Thắng (SN2002, quê tại Lào Cai, hiện đang sinh sống tại Hà Nội)từng là một anh chàng cực kì gầy gò. Vì anh chàng khá cao nên dáng người càng thêm... mảnh mai. Ngoại hình quá gầy khiến Thắng có rất nhiều kỉ niệm buồn, đặc biệt là những lời chê bai từ chính những người thân thiết.

Giảm sương sương 30kg chàng béo 10X suýt


Thân hình của Thắng được nhận xét là cơ bắp vừa phải, không bị đô quá.

Từ đó, Thắng quyết tâm tập luyện. Không còn hình tượng "cò hương" ngày nào, giờ đây Thắng đã sở hữu thân hình 6 múi đủ khiến các cô gái phải xuýt xoa. Bên cạnh đó là những thay đổi về tâm trạng, anh chàng vui vẻ, tự tin hơn rất nhiều.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn