Thứ tư, 02/09/2020 | 18:57 GMT+7

Giảng viên Âu Hà My lần đầu lộ diện sau lùm xùm ly hôn, diện chiếc áo khiến dân mạng đặt ra nghi vấn không ngờ

Trong lần đầu lộ diện, Âu Hà My trông có vẻ khá tiều tụy so với trước kia. Ngoài ra, nhiều người còn đặt ra nghi vấn phải chăng cô vẫn còn giữ chiếc áo đôi cùng chồng cũ. 

Nữ giảng viên Âu Hà My và chồng đã chính thức làm thủ tục ly hôn ngày 26/8 vừa qua. Sau nhiều ngày kiên quyết không lộ diện, chỉ âm thầm xóa một loạt các bài đăng, bình luận, Âu Hà My đã đăng hình ảnh đầu tiên của mình hậu lùm xùm trên story.

Âu Hà My lần đầu lộ diện sau lùm xùm.

Cụ thể, cô chia sẻ lại bài đăng của một người bạn chụp cảnh cả ba đi ăn. Người bạn động viên nữ giảng viên rằng: "Sau lưng em là những người luôn yêu em vô điều kiện! 5ting (cố lên)". Nữ giảng viên cũng đáp lại: "Mãi yêu các anh chị".

Trong bức hình, Âu Hà My trông có vẻ khá tiều tụy so với trước kia. Cô mặc chiếc áo sơ mi kẻ sọc nâu, trắng, đen. Đây là chiếc áo có kiểu dáng, hoa văn và màu sắc khá giống áo Trọng Hưng mặc trong livestream gần đây. Nhiều người còn đặt ra nghi vấn phải chăng cô vẫn còn giữ chiếc áo đôi cùng chồng cũ?

Chiếc áo Trọng Hưng mặc trong livestream và hồi còn "mặn nồng" với Âu Hà My.

Được biết, trên trang facebook của Âu Hà My, những hình ảnh chơi golf thì status tố chồng bội bạc và những bình luận liên quan đến vụ ồn ào cũng không còn. Loạt ảnh liên quan đến chồng cũ như hình chụp chung, hình quà cáp cũng biến mất. Hiện tại, nhìn trang cá nhân của Âu Hà My như chưa từng có drama vừa qua. Dân tình vẫn đang tiếp tục tò mò về những động thái này của Âu Hà My.

Việt Hương (T/h)