Thứ ba, 08/10/2019 | 15:50 GMT+7

Góc nghiêng thần thánh "chuẩn không cần chỉnh" của nữ sinh báo chí đốn tim bao dân mạng

Ăn diện cầu kỳ, trang điểm kỹ lưỡng chắc chắn sẽ khiến các cô gái trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Thế nhưng với nữ sinh Báo chí này dù mặc đồng phục giản dị cũng đủ "đốn tim" bao người.

Như Quỳnh đẹp nổi bật trong bộ đồng phục thể dục - Ảnh: Thế giới trẻ

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, 21 tuổi, sinh viên ngành Báo chí, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội được nhiều người biết đến bởi nhan sắc ngọt ngào, xinh xắn.

Dù là trong trang phục học thể dục, hay diện áo dài trắng truyền thống, thậm chí là quân phục đi học quân sự… cũng khiến Hứa Quỳnh nổi bần bật nhờ gương mặt xinh đẹp cùng góc nghiêng "thần thánh" đốn tim người nhìn.

Nữ sinh ngành Báo chính là minh chứng điển hình nhất cho việc đã xinh đẹp thì với đồng phục trường cũng có thể toả sáng.

Trước khi theo đuổi ngành báo chí, Quỳnh từng có thời gian học ở một ngôi trường khác. Kết thúc năm nhất, Quỳnh quyết định thi vào trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn.

Nữ sinh xinh đẹp này cho rằng báo chí giúp cô mở rộng, tiếp cận và hiểu biết hơn các thông tin đa dạng, cập nhật sự biến đổi không ngừng của cuộc sống hằng ngày.

Mặc áo dài truyền thống cũng khiến người đối diện ngẩn ngơ - Ảnh: Dân trí

Ngoài thời gian dành cho việc học ở trường, Quỳnh làm người mẫu ảnh, tập luyện hát cover để sản xuất các video. Đối với công việc mẫu ảnh, Quỳnh trở nên tự tin, nắm bắt được các cách tạo dáng cũng như xác định góc chụp đẹp để có được tác phẩm ưng ý. Còn với niềm đam mê ca hát, Quỳnh tìm thấy được niềm vui, hạnh phúc và thoải mái, thư giãn hơn.

Sắp tới, Hứa Như Quỳnh mong muốn có thể lấn sân sang diễn xuất trong các bộ phim ngắn. Cô đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình qua từng ngày.

Hứa Như Quỳnh khiến người đối diện dễ có thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên bởi tính cách hòa đồng, thân thiện và nhiệt tình.

Ngoài ra, trong cuộc sống, Quỳnh luôn cố gắng làm mới bản thân, cô theo đuổi nhiều phong cách thời trang khác nhau, phù hợp với môi trường, tuy nhiên vẫn đảm bảo sự thanh lịch và hiện đại.

Quỳnh không ngại những khó khăn, vì với người trẻ, trải qua những thử thách nhất định thì mới có thể trưởng thành. Có những khi mệt mỏi vì áp lực học tập, công việc, Quỳnh cho phép bản thân dừng lại một chút, tìm nguồn năng lượng tích cực rồi tiếp tục con đường mình đã chọn.

Cùng ngắm những khoảnh khắc "gây thương nhớ" của Quỳnh:

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT