Thứ ba, 29/09/2020 | 14:26 GMT+7

Hội FA rủ nhau đóng "bảo hiểm" ế và cái kết cười ra nước mắt

Bản thân không dám lấy chồng mà cũng sợ bạn thân đi lấy chồng nên các cô gái trong hội FA đã nghĩ ra cách hài hước để núi chân đồng bọn.

Với nhiều cô gái, lấy chồng luôn là nỗi ám ảnh với họ. Có người sợ lấy chồng đến mức không dám quan hệ ngoại giao với ai. Có người còn không thích yêu đương gì, tuổi còn trẻ nhưng luôn xác định sống cuộc đời độc thân.

Thế nhưng trong nhóm bạn chơi thân, chắc chắn sẽ có vài đứa đi lấy chồng trước và người ở lại sẽ buồn. Coi như là một món quà an ủi cho kẻ ế bền vừng nhất, mới đây, một hội FA đã vô cùng sáng tạo khi nghĩ ra cách đóng tiền "bảo hiểm ế" để cho kẻ lấy chồng sau cùng được an ủi phần nào về vật chất.

Các cô gái cùng rủ nhau tham gia "bảo hiểm ế" chồng.

Theo đó, nhóm bạn thân gồm 3 người đã nghĩ ra cách đóng một gói "bảo hiểm ế" chồng. Nếu ai đó đi lấy trước thì coi như mất trắng, người ở lại cuối cùng sẽ được hưởng trọn số tiền đó.

Sau khi được chia sẻ lên mạng bài viết đã thu hút hơn 12k like, hơn 9k bình luận và nhiều lượt chia sẻ của dân mạng. Thế mới thấy chủ đề FA luôn là câu chuyện khiến nhiều người bàn tán. Nhiều người hào hứng "tag" tên bạn bè của mình rủ chơi luôn.

Dân mạng để lại nhiều bình luận vô cùng hài hước trong tình huống này.

- "Làm thế này thì đã ế lại ế bền vững hơn à, đi lấy chồng thì mất trắng nên phải cố thủ mà lấy tiền chứ nhỉ?".

- "Lúc nào tích đủ tiền mua căn hộ chung cư thì 3 đứa mua nhà ra ở với nhau, đời lại vui phơi phới nhé".

- "Đúng là cái hội ế thì luôn dìm hàng nhau".

- "Nghĩ đủ trò vẫn là mong đừng ai đi lấy chồng lấy vợ cả nhỉ".

- "Cái này gọi là rủ nhau ế đến già".

- "Đợi quỹ lên tới 100 triệu thì ngon lắm đó, lúc đó chẳng ai dám đi lấy chồng đâu haha".

Hiện bài viết vẫn đang là đề tài "nóng" trên mạng xã hội. Tình huống gây cười này thực sự đã đi vào lòng người và nhất là hội FA đang rất không muốn lấy chồng.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn