Thứ ba, 17/09/2019 | 10:50 GMT+7

Loạt ảnh 'thời ấy của bố mẹ Rich Kid' khiến cư dân mạng trầm trồ

Để thể hiện đẳng cấp của mình, "dân chơi chính hiệu" những năm thập niên 90 thường dùng máy nhắn tin, cắt tóc bồng bềnh như tài tử Hong Kong, đi xe phân khối lớn...

Con trai thời ấy phải “đầu bồng chất nghệ”, rẽ ngôi giữa chuẩn xu hướng.

Mới đây, trên group Không sợ chó đã đăng tải loạt ảnh “ngày ấy” của thời bố mẹ Rich Kid thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Phong cách thời thanh niên của thế hệ 7X không khỏi khiến các 9X, 10X "trầm trồ" vì trông "vừa ngầu vừa chất" chẳng kém gì hot boy, hot girl bây giờ.

Những bức ảnh đưa người xem quay ngược trở lại những năm giữa thập kỷ 90, cái thời mà dân chơi là cứ phải ” đầu bồng chất nghệ”, đi NSR- Rebel- Yamaha” mặt quỷ”- VTZ- GL- Atech- Spacy…

Hồi đó cũng chẳng có smartphone để liên lạc như bây giờ, ai ai cũng đeo bên hông trái chiếc máy nhắn tin. Chẳng có những thương hiệu giày nổi tiếng với giá “trên trời”, những đôi giày Docter Sinh hay kính Rayban thôi cũng là đẳng cấp lắm rồi.

Cặp đôi yêu nhanh thường đi phượt theo nhóm.

Các đôi trẻ yêu nhau thường rủ nhau đi phượt theo nhóm. Điểm đến thường là những nơi có phong cảnh đẹp như Tam Đảo, Ao Vua... Ở nội thành, buổi tối, nam thanh nữ tú có thói quen cùng xuống phố, đi dạo quanh bờ Hồ.

Ở thời bố mẹ chúng ta, tất cả những điều đó đã tạo nên cả một huyền thoại, cả một thời thanh xuân huy hoàng.

Mặc dù giờ đây những điều đó đã trôi xa về quá khứ, những người con sống ở hiện tại mãi mãi chẳng thể biết được giá trị của những thứ đó nhưng đối với bố mẹ đó mãi là những kỷ niệm đẹp, là cả một tuổi trẻ không thể nào quên.

Cả con trai và con gái thời ấy đều đi xe phân khối lớn cực "ngầu".

Chụp ảnh chuẩn soái ca là phải có sự xuất hiện của các ”siêu xe”.
ASSo vintage, quần bò ống loe cạp cao, toàn “hot trend” thời đấy.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT