Thứ ba, 29/10/2019 | 19:01 GMT+7

Mặc 2 con nhỏ gào khóc, người chồng vũ phu vẫn đánh vợ đến bất tỉnh

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bị chồng đánh dã man khiến nhiều người bức xúc.

Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 22/10, tại Triều Sán, Quảng Đông, Trung Quốc, camera giám sát đã ghi lại toàn bộ.

Không hiểu vì lý do gì mà 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Thế nhưng trong clip khoảng 40s, người đàn ông ở trần đánh chửi người phụ nữ được cho là vợ và đuổi ra khỏi nhà. Hắn ta lấy tay đẩy mạnh vợ ra ngoài nhưng không may vướng vào cánh cửa khiến người vợ nằm ngã sõng soài trên nền nhà.

Chồng mạnh tay đẩy vợ ra khỏi nhà.

Có lẽ vì bị đập đầu vào cánh cửa xuống đất rất đau nên người vợ không thể ngồi dậy được. Lúc đó, có hai bé con khoảng 2-3 tuổi chạy ra bên chỗ mẹ đang nằm, sau đó, em bé nhỏ hơn vừa khóc nức nở vừa ôm lấy chân bố để can ngăn. Tuy nhiên, gã chồng vẫn tiếp tục hành động vũ phu của mình khi lôi xềnh xệch người vợ đã ngất xỉu ra khỏi nhà, để chị nằm bất động trên nền đất.

Mạnh tay kéo lê vợ trên sàn nhà.

Con nhỏ ôm chân cầu xin bố không đánh mẹ.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng "phẫn nộ. Đa phần đều lên tiếng chỉ trích hành động dã man của người chồng và thương cảm cho người vợ cùng 2 đứa bé.

- Chắc chắn cả đời những đứa bé kia sẽ không quên cảnh tượng này.

- Tại sao bao năm qua bạo lực gia đình vẫn tồn tại, do pháp luật không đủ nghiêm khắc, hay do các gia đình không đủ hiểu biết?

- Chẳng biết người vợ có lỗi lầm gì, nhưng bị người đầu ấp tay gối đánh đập dã man như vậy thì thật không thể chấp nhận được. Nếu sống không còn hạnh phúc thì nên chia tay.

Bỏ ngoài tai lời van xin của các con, người đàn ông kéo vợ ra khỏi nhà.

Đến hiện tại, clip trên vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem và chia sẻ. Bất kể lý do là gì đi chăng nữa thì hành động vũ phu, đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ của gã chồng kia thực sự rất đáng bị lên án.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn