Thứ ba, 12/09/2017 | 06:51 GMT+7

Màn ghen tuông kì lạ khi phát hiện bạn gái đang ngoại tình với bồ triệu phú

Bắt gặp cô bạn gái trẻ đẹp đang cặp bồ với tay triệu phú mới quen trên chiếc du thuyền neo đậu ở bến cảng, người đàn ông ghen tuông đã ra tay cắt đứt cáp neo tàu...

Dave Taylo, 54 tuổi, đã cãi nhau với cô bạn gái Hannah Brookes, 26 tuổi, vì nghi ngờ cô ta có mối quan hệ mờ ám với một triệu phú là người quen của ông ta. Cô bạn gái bác bỏ và tuyên bố sẽ lái xe đến Casino để giải khuây.

Dave Taylo, 54 tuổi, đã hẹn hò với Hannah Brookes, 26 tuổi, được một năm.

Theo lời khai của Taylo, ông ta tới bến cảng Newcastle để gặp bạn bè thì trông thấy cô bạn gái đỗ xe ở đó rồi đi lên du thuyền. Tò mò, ông ta đi theo và đã nhìn thấy Hannah đang làm một số động tác tình dục trước mặt ông Michael Hay, 58 tuổi, chủ của chiếc du thuyền và cũng là một người quen của ông ta.

Sự việc sau đó là Taylo vì ghen tuông hôn đầu nên đã cắt đứt dây cáp neo du thuyền khiến nó trôi dần ra xa bờ. Không dừng lại ở đó, ông ta tiếp tục cắt đứt dây cáp neo của một con tàu nữa, cũng thuộc sở hữu của ông Hay, đang đậu ở gần đó.

Chiếc du thuyền "Coco" trị giá 450.000 bảng của ông Hay may mắn không bị làm sao.

Khi đã trôi ra ngoài một đoạn, du thuyền chở ông Hay và cô Hannah bị cuốn vào dòng chảy xiết. Lúc đó, hai người mới phát hiện ra vấn đề. Trong khi ông Hay cố kiểm soát chiếc du thuyền dài gần 20m của mình, ông ta thấy một chiếc thuyền khác của mình, tên gọi là 'Vortex', cũng đang trôi nổi không người lái.

Chiếc du thuyền đó đã bị va đập lung tung nhiều lần cho đến khi mắc vào một chiếc phao kim loại dài nửa dặm.

Sự việc đã khiến đội lính cứu hỏa, cảnh sát cùng ban quản lý cảng Tyne phải xuất động để tìm cách kiểm soát con tàu bị trôi giạt.

Vụ việc này gây ra thiệt hại hơn 10.000 bảng (hơn 300 triệu đồng) và khiến chiếc du thuyền Vortex, trị giá 100.000 bảng (hơn 3 tỷ đồng), bị hỏng và đánh giá là phải dừng hoạt động mất 1 năm.

May mắn là chiếc tàu chở ông hay cùng cô Hannad có giá trị lên tới 450.000 bảng (hơn 13,5 tỷ) đã không có việc gì.

Ông Micheal Hay, chủ nhân của hai chiếc du thuyền bị cắt cáp neo.

Tại tòa, ông Hay, đã kết hôn có vợ và 2 con gái lớn, phủ định việc mình có quan hệ với cô vũ công Hannah. Những cái mà ông Taylo cho là "nhìn" thấy chỉ do đầu óc tưởng tượng quá phong phú thôi.

Luật sư của ông Taylo cho biết ông ta sẽ chấp nhận bồi thường thiệt hại do mình gây ra.

Theo Daily Mail

 

Nguồn: nguoiduatin.vn