Chủ nhật, 18/10/2020 | 10:18 GMT+7

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh bị chỉ trích vì không làm từ thiện vùng lũ

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lên tiếng khi bị cộng đồng mạng chỉ trích rằng không làm từ thiện vùng lũ, kém năng nổ hơn các nghệ sĩ khác.

Vừa qua, Ngọc Trinh đăng ảnh đeo trang sức đầy người cùng chú thích: "Công nhận gái xinh khó hiểu thật á. Tôi không thể hiểu được bản thân mình luôn". Bên cạnh những bình luận ngợi khen người đẹp Trà Vinh sang chảnh và xinh đẹp, một khán giả nhắc cô nên làm từ thiện giúp đỡ bà con miền Trung đang khó khăn vì lũ lụt.

Lời khuyên trên nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một số fan bênh vực "nữ hoàng nội y" nói: "Từ thiện không phải là nghĩa vụ. Có người công khai, có người âm thầm. Đừng bao giờ xin xỏ gì ở người khác vì họ chưa biết được họ làm gì". "Giúp hay không, không cần bạn nhắc nhở. Tiền người ta làm ra họ thích làm gì thì làm", một người khác bày tỏ.

Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân để nói rõ quan điểm chuyện làm từ thiện. Cụ thể, người đẹp cho biết: "Trinh không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới nơi tới chốn thì không được.

Do vậy nên quan điểm của riêng Trinh, thiện nguyện là từ tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào 1 kế hoạch nào cả, và Trinh có ngân sách bao nhiêu Trinh sẽ góp bấy nhiêu. Mỗi đóng góp của mình như muối bỏ bể nhưng Trinh tin có rất nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay chia sẻ". Chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Ngọc Trinh thường làm từ thiện ở vùng quê nghèo khó.

Được biết, Ngọc Trinh và Hương Giang cũng đã góp 100 triệu vào quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung. Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng là 1 trong những nghệ sĩ Vbiz thường xuyên đi làm từ thiện, mỗi năm cô đều về quê để phát gạo cho bà con.

Ngọc Trinh và Hương Giang góp 100 triệu vào quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung.

Trước đó, người mẫu Trang Trần từng viết lên trang cá nhân, khen ngợi Ngọc Trinh đã quyên góp 150 triệu chuyển khoản xây dựng bếp ăn. Cựu người mẫu cũng tiện thể đá xéo nhiều sao Việt làm từ thiện để PR tên tuổi nhưng vẫn cầm tiền của nhãn hàng làm giàu cho mình.

Những ngày qua, hình ảnh người dân miền Trung khổ cực chống lũ khiến bao người không khỏi xót xa. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, nhiều nghệ sĩ Việt đã đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ miền Trung vượt qua khó khăn.

Nổi bật hơn cả là Thủy Tiên, chỉ sau 3 ngày đứng ra vận động, nữ ca sĩ đã nhận được số tiền ủng hộ lên tới hơn 40 tỷ đồng. Hình ảnh Thủy Tiên lội nước trao tiền mặt và mang nhu yếu phẩm tới tay bà con vùng lũ nhận được nhiều thiện cảm. Bên cạnh Thủy Tiên, nhiều nghệ sĩ khác cũng đã có những hành động cụ thể để hướng đến đông bào miền Trung.

Ứng Hà Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn